Bật Tính Nẳng Click To Play Trên Firefox

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 480
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Firefox có nhiều năng vượt trội so với các đối thủ của mình Là Google Chrome hay Cốc Cốc, tính năng Click-To-Play cũng là một trong số mà trình duyệt nổi tiếng như Google Chrome không được sở hữu. Khi kích hoạt chức năng này, lúc chạy web bạn chỉ cần click vào ví như muốn nó hoạt động và theo đó trang web của bạn load cũng nhanh hơn, lướt web nhanh hơn trước. Và bài viết dưới đây của Taichua.com sẽ giúp bạn kích hoạt chức năng này trên duyệt Firefox, mọi người cùng theo dõi nhé.

 Bật Tính Nẳng Click To Play Trên Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Friefox của bạn, đánh vào thanh địa chỉ cái chữ: about:config và nhấn Enter.

Click To Play

Bước 2: khi đó trình duyệt sẽ xuất hiện thông báo, các bạn hãy Click vào chiếc chữ “I’ll be careful, I promise!”(tôi sẽ cẩn thận, tôi hứa) để tiếp tục.

Bước 3: Các bạn vào ô kiếm tìm viết chiếc chữ Plugins.click_to_play

Sau Đó, các bạn hãy kích đúp chuột vào cái chữ để chuyển sang giá trị true.

Giờ các hãy quay lại trang web và truy cập vào những trang web nghe nhạc, hay trang web video nào Đó bạn sẽ được thông tin nhấp chuột vào plugin để kích hoạt.

Click To Play trên Firefox

Click To Play trên Firefox

Từ giờ các bạn có thể truy cập vào những trang web sẽ ko tự động chạy video, âm thanh, hình ảnh…. nữa, thay vào đó bạn chỉ việc click vào để chạy. như vậy, trong bài viết trên Taichua.com đã chỉ dẫn cho các bạn bí quyết kích hoạt tính năng Click to Play trên trình duyệt web Firefox, hi vọng thủ thuật nhỏ này giúp ích cho Cả nhà trong thời gian truy cập internet.

Không những thế trên Firefox bạn cũng có thể cài đặt thêm các phần mở mang để giúp trình duyệt web của bạn sỡ hữu được nhiều tính năng hơn, nhiều tiện ích hơn giúp cho quá trình sử dung của bạn. Cách cài đặt phần mở rộng trên Firefox cũng rất đơn giản và dễ sử dụng.