BeeDoctor có những tính năng để Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính nào?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 103
Đánh giá: (1 đánh giá)
BeeDoctor là phần mềm hỗ trợ người dùng tối ưu hóa, dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính, cải thiện hiệu suất, .... Vậy BeeDoctor có những tính năng để Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính nào?

Bài viết liên quan

Vấn đề tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính vẫn luôn là vấn đề nan giải và là câu hỏi của rất nhiều người. Nhưng giờ đây, vấn đề này đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với phần mềm BeeDoctorNhưng sử dụng phần mềm BeeDoctor để tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính như thế nào thì không phải là ai cũng biết được. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Các tính năng tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính với BeeDoctor

Các tính năng tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính với BeeDoctor

Các tính năng tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính với BeeDoctor

Tiến hành tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm về tại: Download BeeDoctor

1. Kiểm tra toàn diện máy tính

Tại giao diện chính của BeeDoctor thì nó sẽ cho bạn kiểm tra được toàn bộ hệ thống của máy, bạn chỉ việc click vào nút kiểm tra là BeeDoctor sẽ tự động tiến hành quét hệ thống. 

Các tính năng của BeeDoctor để tăng tốc và tối ưu hệ thống

Giao diện chính của BeeDoctor

Sau khi đã kiểm tra toàn bộ hệ thống thì BeeDoctor sẽ đưa ra kết quả. Nếu muốn sửa chữa thì bạn chỉ cần click vào "Sửa". 

Tính năng tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính

Kết quả sau khi BeeDoctor kiểm tra

Và dưới đây là kết quả sau khi sửa bằng BeeDoctor. 

Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính với BeeDoctor

Kết quả sau khi sửa bằng BeeDoctor

2. Quét dọn hệ thống

Để quét dọn hệ thống thì các bạn có thể chuyển sang thẻ "quét dọn" vì tại đây có rất nhiều lựa chọn cho bạn như: quét dọn các dữ liệu rác, quét dọn các dấu vết cá nhân và ác tiện ích khác. Không chỉ vậy mà ứng dụng BeeDoctor còn có thêm chức năng tự động làm sạch file trên máy tính, khi đó bạn chỉ cần bật tính năng này lên tại mục "tự động làm sạch".

BeeDoctor có những tính năng gì

Quét dọn hệ thống nhờ BeeDoctor

3. Tăng tốc máy tính

Chuyển qua thẻ "tăng tốc". Tại đây, tính năng này cho phép bạn thiết lập được các thông số để tùy chỉnh cho quá trình khởi động của máy tính được nhanh hơn. 

Tối ưu hệ thống máy tính với BeeDoctor

Thiết lập các thông số tùy chỉnh

Cũng tại đây, bạn có thể ngăn không cho các ứng dụng khởi động cùng Windows hoặc là tắt tất cả các tác vụ thấy không cần thiết,... 

BeeDoctor có những tính năng tăng tốc và tối ưu nào

Ngăn cho các ứng dụng không khởi động cùng Windows

4. Quét và phòng chống virus

Chuyển qua thẻ "chống virus". Tại đây, tính năng cung cấp cho bạn các hình thức để lựa chọn cho quá trình diệt Virus cũng như là hỗ trợ quét nahnh, quét đầy đủ hoặc là quét có lựa chọn,.... Ngoài ra, ứng dụng BeeDoctor cũng hiển thị được chương trình diệt virus mà bạn đang sử dụng hiện tại. Khi đó, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng như tự động bảo vệ hoặc là bảo vệ máy tính trong thời gian thực,....

Giới thiệu các  tính năng tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính

Quét và phòng chống virus với BeeDoctor

5. Gỡ bỏ ứng dụng

Chuyển qua thẻ "gõ cài đặt". Tại đây, tính năng cho phép bạn gỡ bỏ các ứng dụng không còn sử dụng nữa một cách nhanh chóng và triệt để. Việc gỡ cài đặt này không cần thiết nhưng nó cũng góp phần làm tăng khả năng lưu trữ, làm tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn.

5 tính năng tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính với BeeDoctor

Gỡ bỏ ứng dụng với BeeDoctor

Bạn lưu ý rằng sau khi mà BeeDoctor được cài đặt trên máy tính thì ứng dụng này sẽ được khởi động cùng hệ điều hành và chạy ở dưới thanh Toolbars, để thoát hẳn thì bạn chỉ cần click vào biểu tượng BeeDoctor nằm ở góc dưới cùng bên phải của khay hệ thống rồi chọn thoát. 

Như vậy, với nội dung bài viết trên thì chúng tôi đã giới thiệu cho bạn thêm một phần mềm để tối ưu hóa hệ thống máy tính miễn phí rồi. Và với những tính năng này thì chắc chắn là bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị tuyệt vời.