Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bee Doctor

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1217
Đánh giá: (1 đánh giá)
Ngoài những tính năng trên, BeeDoctor giúp bạn gỡ bỏ cài đặt những chương trình trong máy tính. Chương trình sẽ quét sâu và xóa bỏ tận gốc những file cài đặt của chương trình, đảm bảo ko còn file rác.

Bài viết liên quan

BeeDoctor là phần mềm tương thích rất nhiều tính năng quan trong đối với người sử dụng máy tính hiện nay, ngoài các tính năng thu dọn máy tính, tối ưu hệ thống máy tính ra, BeeDoctor còn hỗ trợ việc quét và diệt virus một cách hiệu quả. Beedoctor luôn giữ cho máy tính của bạn ở hiện trạng đạt hiệu suất cao nhất trong suốt quá trình dung máy tính.

Ngoài những tính năng trên, BeeDoctor giúp bạn gỡ bỏ cài đặt những chương trình trong máy tính. Chương trình sẽ quét sâu và xóa bỏ tận gốc những file cài đặt của chương trình, đảm bảo ko còn file rác, registry của chương trình tồn đọng trong ổ cứng của máy tính. Và hỗ trợ thông báo bằng thang điểm, BeeDoctor sẽ giúp bạn nắm được rõ hơn trạng thái của hệ thống.

Lúc đề cập đến những phần mềm tối ưu hóa thì mọi người nghĩ luôn đến các phần mềm như CCleaner, TuneUp Utilities hay Wise Disk Cleaner và nay, cả nhà sẽ có thêm lựa chọn cho mình chậm triển khai là BeeDoctor và sử dụng chương trình sở hữu rộng rãi tính năng có ích. Cả nhà có thể vận chuyển CCleaner, TuneUp Utilities hay Wise Disk Cleaner

Hướng dẫn tối ưu hóa hệ thống máy tính bằng Bee Doctor

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của BeeDoctor

  • Kiểm tra toàn diện máy tính

Tại giao diện chính của BeeDoctor, sẽ cho bạn rà soát phần lớn hệ thống máy tính, bằng cách thức bạn click vào nút "kiểm tra" để BeeDoctor tiến hành quét hệ thống.

Sau lúc rà soát phần lớn hệ thống, BeeDoctor sẽ đưa ra kết quả, để sửa sang bạn click "Sửa"

Để thu dọn hệ thống bạn chuyển sang thẻ "quét dọn", tại đây với những chọn lựa cho bạn như quét dọn những dữ liệu rác, thu dọn những vết cá nhân và các luôn tiện ích khác. Bên cạnh đó BeeDoctor còn với thêm chức năng tự động khiến sạch những file rác trên máy tính. Đây bạn cần bật tính năng này tại mục "Tự động làm cho sạch"

  • Tăng Tốc Máy Tính

Bạn chuyển qua thẻ "tăng tốc", tại đây cho phép bạn sở hữu thể thiết lập những thông số để tùy chỉnh cho chương trình của máy tính được nhanh hơn.

Tại đây bạn với thể ngăn không cho ứng dụng khởi động cộng Windows, hoặc tắt các tác vụ không cần thiết...

  • Quét Và Phòng Chống Virus

Chuyển sang thẻ "Chống Virus", tại đây cung cấp cho bạn các hình thức để bạn tuyển lựa cho thời kỳ diệt virus của bạn như hỗ trợ quét nhanh, quét đầy đủ hoặc là quét sở hữu lựa chọn, ngoài ra BeeDoctor cũng hiển thị được chương trình diệt virus mà bạn đang sử dụng trên máy tính, tại đây bạn mang thẻ tùy chỉnh 1 trong những tính năng như tự động kiểm soát an ninh hoặc kiểm soát an ninh máy tính chỉ mất khoảng thực.

  • Gỡ bỏ các ứng dụng

Bạn chuyển sang thẻ "Gỡ cài đặt" tại đây cho phép bạn gỡ bỏ những vận dụng mà bạn không sử dụng nữa trên máy tính 1 cách nhanh chóng và triệt để, việc gỡ bỏ các áp dụng ko cần yếu cũng góp phần làm cho tăng khả năng lưu trữ của bạn và cũng làm tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn.

Sau lúc BeeDoctor được cài đặt trên máy tính, ứng dụng này sẽ được khởi động cộng hệ điều hành và chạy dưới thanh Toolbars, để thoát hẳn BeeDoctor bạn click vào tượng trưng BeeDoctor nằm góc dưới cộng bên tay phải của khay hệ thống rồi chọn Thoát BeeDoctor.

Như vậy có bài viết trên đã giới thiệu thêm cho các bạn 1 phần mềm dùng để tối ưu hóa hệ thống máy tính hoàn toàn miễn phí và cáo giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng và hiệu quả.

Ngoài ra, Các bạn cũng sở hữu thể quét dọn, nâng cao tốc độ máy tính bằng Wise Care 365 Free đã được Taichua giới thiệu trong những bài thủ thuật trước đây.