Cách sao chép nhạc từ máy tính vào Iphone không cần dây cáp

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 482
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Việc sao chép nhạc từ máy tính vào Iphone thông thường đều được kết nối qua hệ thống dây cáp. Việc chuyển nhạc này tương đối phức tạp, bạn cần chuẩn bị cả dây cáp và itunes. Các thao tác rườm ra làm người dùng khó có thể thực hiện. Cũng vì lẽ đó, taichua.com sẽ mách bạn bí quyết sao chép nhạc từ máy tính vào Iphone không cần dây cáp.

Cách kết nối iphone với máy tính không dây .

Cách kết nối iphone với máy tính không dây 

Thao tác chuyển nhạc từ máy tính sang Iphone mà không cần đến hệ thống dây sạc đã trở thành tin vui cho những người có sở thích nghe nhạc và đam mê âm thành này. Thật đơn giản, bạn chỉ cần thông qua ứng dụng nhaccuatui là đã sở hữu ngay những bản nhạc cuốn hút.

Hướng dẫn chuyển nhạc từ máy tính vào Iphone không cần dây sạc

  • Bước 1: Bạn truy cập mạng và cài đặt Nhaccuatui vào điện thoại Iphone.
  • Bước 2: Người dùng mở ứng dụng lên và nhấn vào cuatui. Tiếp theo, bạn nhấn chọn thư mục”chuyển nhạc từ máy tính”. Sau khi thực hiện thao tác trên, địa chỉ IP mạng wifi đang dùng trên máy tính sẽ xuất hiện.
  • Bước 3: Bạn mở trình duyệt web trên máy tính và nhập địa chỉ IP trước thanh địa chỉ trình duyệt. Xuất hiện thông bái kết nối thành công, người dùng chọn tập tin để chuyển bài hát. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kéo thả trực tiếp tập tin sang cửa sổ để upload bài hát yêu thích.
  • Bước 4: Bạn lựa chọn nơi lưu trữ nhạc và chọn bài hát muốn sao chéo. Sau khi thực hiện thao tác trên, bạn nhấn Open.
  • Bước 5: Quá trình sao chép nhạc đang diễn ra. Điều này nhanh hay chậm phụ thuộc vào kích thước tập tin đang sao chép.
  • Bước 6: Xuất hiện thông báo quá trình sao chép thành công.
  • Bước 7: Khi quay trở lại Iphone, bạn sẽ thấy bài hát được lựa chọn đã chuyển thành công. Để sao chép nhạc từ máy tính vào Iphone không cần sạc, bạn tiếp tục thực hiện các thao tác như vậy.

Lưu ý: Iphone và máy tính của bạn cần dùng chung một mạng wifi.

Trong quá trình sao chép nhạc, bạn không tắt màn hình của cả 2 thiết bị này.

Taichua.com đã giới thiệu đến bạn bí quyết sao chép nhạc từ máy tính vào Iphone không cần sạc nhanh chóng và đơn giản. Bạn sẽ không còn lo lắng khi không may quên sạc. Với thao tác này, mọi thứ trở nên gọn gàng và dễ dàng hơn. Chúc bạn thực hiện thành công!