Khắc phục lỗi click vào 1 thư mục lại hiện cửa sổ mới

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 979
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Có bạn đã đặt câu hỏi rằng” thỉnh thoảng mình đang sử dụng máy tính click vào một thư mục nào đó những lại bị xuất hiện một cửa sổ mới, điều đó có nghĩa là sao có ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến máy tính không?” Với tình trạng như trên khă năng lớn là máy của bạn đã bị nhiễm virus . Bạn cần làm theo một số bước dưới đây để khắc phục tình trạng này.

Tình trạng khi click vào một thư mục hiện lên một cửa sổ mới sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu và phiền phức đặc biệt là khi những thư mục đó lại nằm phía sâu bên trong đường dẫn. Ví dụ như bạn tìm một  file tài liệu nằm sâu trong cùng của ổ C khi bạn click vào thưc mục chưa file đó lên thì lại mở đồng thời tới 5 cửa sổ cùng một lúc . Lỗi này không những làm ảnh hưởng để công việc củ bạn mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài nguyên trên máy tính của bạn.

Để sửa lỗi khi nhấn vào 1 thư mục lại hiện ra những cửa sổ mới, bạn nên tham khảo một số bước mà chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn sửa lỗi khi click vào thư mục lại hiện lên cửa sổ mới.

Bước 1: Khi bị như vậy khả năng máy của bạn bị nhiễm virus là rất cao . Để cho chắc bạn nên tải cho máy của mình một phần mềm diệt virus tốt và đủ mạnh để quét qua một lượt xem có phát hiện ra virus nào không.

Bước 2: Sau đó bạn cũng có thể tiến hành quét toàn bộ máy tính nếu như phát hiện virus.

Khắc phục tình trạng mở thư mục không được

Bước 3: Tiếp theo bạn vào menu Start và gõ lệnh folder option sau đó nhấn vào enter.

Khắc phục tình trạng mở thư mục không được

Bước 4: Cửa sổ chọn lựa xuất hiện bạn lựa chọn vào Open each folder in the same window.

Khắc phục tình trạng mở thư mục không được

Rất nhanh chóng phải không nào .Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến  bạn phương pháp sửa lỗi click vào 1 thư mục lại hiện cửa sổ mới rồi đấy. Bằng phương pháp này thao tác của bạn sẽ không còn bị gián đoạn nữa, hơn nữa tài nguyên máy tính cũng được tiết kiệm hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Chúc bạn thành công!