BlackBerry DTEK 50 sắp về Việt Nam với giá 8 triệu

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 464
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Theo các thông tin trên các trang công nghệ được biết cuối tháng 8 này BlackBerry sẽ tung ra thị trường Việt Nam dòng Smartphone chạy Android thứ hai của mình. Nào cùng khám phá những điểm nhấn công nghệ vệ cùng đặc sắc của dòng sản phẩm này nhé.

BlackBerry DTEK 50 sắp về Việt Nam với giá 8 triệu

Gần như thoát hẳn với những nét đặc trưng của BlackBerry DTEK 50 được thiết kế nguyên khối với viền làm bằng kim loại sáng bóng. Máy có màn hình 5,2 inch và độ phân giải Full HD cùng với đó sản phẩm này được bảo vệ bởi kính chống xước cùng một lớp chống bám vân tay và bụi bẩn.

BlackBerry DTEK 50

Smartphone BlackBerry DTEK 50

Sản phẩm này còn được thiết kế với mặt lưng phá cách làm bằng vân sần nhựa mềm giúp cầm êm và chắc hơn nhưng lại dễ bám bụi hơn.

Một số dự đoán về chiếc điện thoại mới của BlackBerry

Các chuyên gia BlackBerry cho biết đây là smartphone chạy Android bảo mật nhất của hãng với ứng dụng DTEK có khả năng giúp người dùng giám sát tự động hệ điều hành và những ứng dụng khác. DTEK quản lý tất cả những hoạt động của phần mềm trên Android, có thể thống kê quyền truy cập chi tiết của từng một phần mềm khi vào từng phần cứng.

BlackBerry DTEK 50

Siêu phẩm BlackBerry DTEK 50

Hơn nữa tất cả ổ cứng của DTEK 50 được mã hoá sẽ giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng trong trường hợp bị mất máy. Dù không còn bàn phím cứng nhưng DTEK 50 lại được trang bị bàn phím ảo vô cùng thông minh của BlackBerry, cho phép học nhanh cách thức viết của người dùng và đưa ra những gợi ý từ gợi ý sẽ giúp soạn thảo tin nhắn hay văn bản nhanh hơn. Máy còn được trang bị một nút truy cập nhanh giúp truy cập vào ứng dụng thường xuyên và nhanh chóng chỉ bằng một lần nhấn nút duy nhất.

Với độ mỏng là 7,4 mm sản phẩm này đang dành ngôi vị á quân cho chiếc điện thoại mỏng nhất của hãng . Thiết bị này còn được bố trí các nút khá mới lạ khi có nút nguồn đặt cao phía trên cạnh trái, còn nút âm và các nút tiện ích lại nằm ở cạnh phải của máy.

 

Có thể nói điểm nhấn của máy đó chính là camera trước 8 megapixel còn camera sau lên tới 13 megapixel. Chất BlackBerry ở trên mẫu Android DTEK 50 là phần mềm bên trong với những ứng dụng như BlackBerry Hub - quản lý tài khoản,và  e-mail, cũng như những tính năng bảo mật,hay bảo vệ máy.