Các bước giúp bạn phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 894
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Thông thường khi bạn cài lại win hay cài lại trình duyệt thì phần Bookmark sẽ mất hết  khiến bạn mất công đi tìm và lưu lại những trang web hữu ích đã lưu trước đó. Vậy này tốn khá nhiều thời gian mà thỉnh thoảng còn khiến bạn vô cùng bực mình nữa. Làm sao để khắc phục tình trạng này ? Không quá khó đâu bạn nhé chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là bạn đã có thể phục hồi Bookmark một cách nhanh chóng và đơn giản rồi. Nào cùng khám phá và thực hiện ngay thôi.

Hướng dẫn khôi phục thanh Bookmark trên trình duyệt cốc cốc

Điểm đặc biệt, đó là Bookmark có thể nhập được cho toàn bộ những  trình duyệt phổ biến hiện nay như Cốc Cốc và Google Chrome hay Firefox taichua.com sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc, một trong các trình duyệt thuần Việt nhất hiện nay. Với phương pháp này bạn chỉ mất một vài phút thôi bạn đã lấy lại được toàn bộ những gì bạn lưu trước đó rồi.

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành mở trình duyệt Cốc Cốc lên,sau đó kích vào biểu tượng Menu và chọn Bookmark -> tìm đến Import bookmark and settings (nhập dấu trang và cài đặt).

cốc cốc

Truy cập mục cài đặt trên Cốc Cốc

Bước 2: Tại phần nhập dấu trang, bạn có thể lựa chọn chính từ những trình duyệt khác hoặc chọn Tệp HTML nếu bạn đã lưu ngay trước đó.

trình duyệt cốc cốc

Lựa chọn công cụ để đánh dấu trang

Bước 3: Sau đó chọn tiếp tới file đã được lưu sẵn trên máy và bạn hãy click vào Open để mở.

Bước 4: Cuối cùng trên Cốc Cốc sẽ hiển thị một thông báo thành công, để có thể  kiểm tra bạn có thể tích nhanh vào mục Always show bookmarks hoặc không, bạn hãy nhấn Done (để hoàn thành).

trình duyệt web cốc cốc

Kết quả sau khi thực hiện 

Vậy là xong rồi đấy cực đơn giản phải không nào. Trên đây là hướng dẫn nhanh giúp bạn phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc , bạn cũng có thể áp dụng phương pháp  trên bất cứ trình duyệt nào với vài thao tác cơ bản. Việc lưu trữ Bookmark luôn  luôn là việc làm cần thiết chính vì vậy bạn đọc hãy lưu ý tới vấn đề này nhé.

Chúc các bạn thực hiện  thành công!