Các bước tắt Internet Connection Sharing trên Windows

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 456
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Mạng chậm khiến công việc và các hoạt động giải trí của bạn bị gián đoạn và trở nên ì ạch, có rất nhiều giả thiết được đưa ra cho vấn đề mạng chậm, rất có khả năng là do đường truyệt internet có vấn đề, cũng có thể là do máy của bạn có vấn đề... Sau khi tiến hành kiểm tra thật kỹ lưỡng thì bạn xác định được nguyên nhân đó là do bạn chia sẻ kết nối mạng từ máy tính của bạn cho rất nhiều những máy tính khác, đồng thời đượng dây mạng của bạn lại không ổn định . Biện pháp khắc phục tốt nhất trong trường hợp này đó là bạn nên tắt dịch vụ chia sẻ kết nối Internet trực tiếp, thế nhưng bạn lại không hề biết việc tắt kết nối như thế nào? Đừng quá lo lắng bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết từng bước một để bạn tắt kết nối internet và cải thiện tốc độ mạng của bạn.

Tắt hóa Internet Connection Sharing trên Windows:

Để thực hiện được việc vô hiệu hóa Internet Connection Sharing trên máy tính Windows, bạn cần làm theo những bước dưới đây:

Bước 1:

Hướng dẫn cách tắt Internet Connection Sharing trên Windows

Hướng dẫn cách tắt Internet Connection Sharing trên Windows

Đầu tiên bạn di chuyển chuột đến và click chọn Start, sau đó nhập vào dòng lệnh services.msc vào khung Search rồi click Enter.

Chú ý:Nếu như bạn đang sử dụng Windows XP, đầu tiên bạn cần phải mở cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập dòng lệnh services.msc vào đó rồi nhấn Enter.

Bước 2:

Cách tắt Internet Connection Sharing trên Windows

Cách tắt Internet Connection Sharing trên Windows

Cửa sổ Services xuất hiện trên màn hình của bạn.

Bước 3:

Tại cửa sổ Services, bạn cuộn xuống tìm đến tùy chọn có tên Internet Connection Sharing (ICS). Sau đó kích chuột phải vào tùy chọn đó rồi tieps tục chọn vào Properties.

Bước 4:

tắt Internet Connection Sharing trên Windows

tắt Internet Connection Sharing trên Windows

Ngay trên cửa sổ hộp thoại Internet Connection Sharing (ICS) Properties, tại menu tùy chọn Startup Type, bạn chọn vào Disabled.

Bước 5:Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn hãy kích vào chọn Apply rồi click chọn OK để lưu lại các thay đổi.

Bước 6:Bây giờ Internet Connection Sharing (ICS) đã bị vô hiệu hóa toàn bộ.

Vậy là đã xong rồi đấy, cực đơn giản phải không nào. Giờ đây bạn đã có thể lướt web thoải mái mà không lo bị gián đoạn bởi internet chậm nữa.

Chúc các bạn thành công!