Các cách chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến miễn phí

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 579
Đánh giá: (1 đánh giá)
Các bạn phải làm thế nào nếu như một ngày nào đó bạn nhận được một yêu cầu cần chuyển văn bản từ PDF thành Word?

Bài viết liên quan

Các bạn phải làm thế nào nếu như một ngày nào đó bạn nhận được một yêu cầu cần chuyển văn bản từ PDF thành Word? Việc đầu tiên bạn sẽ nghĩ tới chắc chắn sẽ phải dụng công cụ hỗ trợ như các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word hiện nay đúng không? Tuy nhiên, để  các bạn có thể tìm được phần mềm ưng ý, rồi bắt đầu cài đặt, và đảm bảo chắc chắn rằng là phần mềm sạch sẽ, không có virus nào quả thực thì không hề dễ chút nào.

 

phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

Chuyển văn bản PDF sang Word Online

Có một cách khác còn đơn giản hơn và nhanh chóng hơn mà vẫn có thể đảm bảo hiệu quả cho người dùng, đó chính là là convert văn bản từ PDF sang Word Online. Có nghĩa là sao? Nghĩa là chúng ta sẽ có thể sử dụng những công cụ trung gian, các trang web giúp những người dùng có thể chuyển đổi pdf thành word mà không cần dung phần mềm. Có rất nhiều cách dịch vụ có thể chuyển đổi pdf trực tuyến miễn phí như vậy, và hôm nay bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy để các bạn có thể tham khảo.

PDFOnline

  • Trang chủ của PDF Online

chuyển đổi PDF sang Word

Trang chủ của PDF Online

Đầu tiên là cần phải nhắc tới PDFOnline, nó có thể nói là dịch vụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí văn bản PDF thành Word cực kỳ phổ biến và nổi tiếng hiện nay. Với một giao diện trực quan rất dễ nhìn và dễ sử dụng, người dùng chỉ cần mất vài ba cú click chuột là có thể tải một văn bản với định dạng PDF lên trang này rồi và có thể lấy lại về dưới dạng một file Word.

Nhấp vào Upload a File to Convert... rồi sau đó chọn file cần chuyển định dạng. Chờ một chút là các bạn sẽ  có thể thấy nội dung của văn bản đó được hiển thị ngay trên trang http://www.pdfonline.com/. Bên trên là hai mục Download và View PDF file để các bạn lựa chọn tải về máy hay xem trực tiếp trên trang chủ này.

SmallPDF

Cũng có thể là một công cụ chuyển đổi trực tiếp từ PDF thành Word trực tuyến khác. Nhưng nó có thể khác với PDF Online, là chương trình smallpdf còn có khả năng chuyển đổi các định dạng khác như là: JPG sang PDF, PDF sang JPG, PDF sang Office và ngược lại, thậm chí là cả cắt, ghép, hay giảm dung lượng các file PDF cực hiệu quả.

Ngoài việc phải vào đường dẫn để chọn file, người dùng có thêm lựa chọn kéo + thả file, tạo cảm giác thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. File sau khi được convert, có thể tải về ngay lập tức.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho các bạn 2 trang web chuyển pdf sang word phổ biến và có thể tốt nhất hiện nay. Bằng với cách này, các bạn có thể thực hiện được những công việc của mình mà không cần phải cài đặt thêm. Tuy nhiên, nếu các bạn sợ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố liên quan tới vấn đề mạng Internet. Các bạn có thể tham khảo các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word hàng đầu hiện nay như: PDF to Word Converter.