Các trường hợp bị Banned Pokemon GO

Nhà phát hành game Pokemon GO Niantic vừa có thông báo mới đây rằng: sẽ khóa vĩnh viễn các tài khoản Pokemon GO vị phạm các quy định của trò chơi như gian lận, sử dụng các phần mềm cang thiệp đến trò chơi nhằm đem lại sự công bằng cho tất...

Bài viết liên quan

Nhà phát hành game Pokemon GO Niantic vừa có thông báo mới đây rằng: sẽ khóa vĩnh viễn các tài khoản Pokemon GO vị phạm các quy định của trò chơi như gian lận, sử dụng các phần mềm cang thiệp đến trò chơi nhằm đem lại sự công bằng cho tất cả người chơi. Các trường hợp bị Banned Pokemon GO như sau:

Các trường hợp bị Banned Pokemon GO
Các trường hợp bị Banned Pokemon GO

Bắt quá nhiều pokemon trong 1 ngày

Khi người chơi mới bắt đầu chơi game nhưng bắt quá nhiều pokemon trong 1 ngày thì tài khoản đó sẽ bị liệt vào danh sách “nghi vấn cần theo dõi” của nhà phát hành. Tối đa 1 ngày người chơi chỉ thu phục được khoảng 300  pokemon mà thôi khi vượt quá số lượng sẽ bị nghi vấn bởi nhà phát hành đa tính đến việc người chơi mai mắn cứ 5 phút bắt được 1 pokemon. Còn khi người dùng đạt móc 1000 pokemon trên ngày thì sẽ bị banned.

Quay 1 pokestop nhiều lần 

Khi người dùng sử dụng các thủ thuật hay cách nào đó mà có thể quay pokestop nhiều lần sẽ bị nghi ngờ  từ 300 lần trên 1 ngày. và khi người dùng đặt móc 2000 lần trên 1 ngày thì chắc chắn người chơi sẽ bị banned vĩnh viễn.

Buôn bán các tài  khoản sẽ bị khóa.

Các tài khoản có dấu hiệu được mua bán cũng sẽ bị liệt kê vào danh sách nghi ngờ và theo dõi do người dùng chơi 1 vị trí khác sao khi bán hoặc mua lại sử dụng ở 1 vị trí cách xa vị trí ban đầu sẽ bị nghi ngờ và có thể bị banned.

Các trường hợp bị Banned Pokemon GO
Các trường hợp bị Banned Pokemon GO

Nhiều tài khoản Pokemon GO sử dụng chung 1 IP

Việc chơi pokemon GO bắt buộc người dùng phải di chuyển và sử dụng 3G nhưng cũng vì vậy việc quá nhiều tài khoản pokemon GO sử dụng 1 địa chỉ IP sẽ là điều đáng nghi ngờ của nhà phát hành game với các game thủ

Chơi pokemon GO bằng phần mềm giả lập

Khi bi phát hiện việc sử dụng phần mềm giả lập để chơi pokemon thì người dùng sẽ bị banned vĩnh viễn mà k có cách nào mở kháo được.

Nếu bạn đang sử dụng thủ thuật hay phần mềm nào đó bạn hãy thật cẩn thận

Tin liên quan