Hướng dẫn thêm bạn bè vào trong danh sách đen của Gas Garena

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1073
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn thêm ai đó vào trong danh sách đen của Gas Garena để không bị họ làm phiền hoặc quấy nhiễu? Hãy tham khảo các bước mà chúng tôi hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Bài viết liên quan

Việc thêm bạn vào danh sách đen của Gas Garena sẽ giúp bạn loại bỏ hay chặn được những người bạn mà chuyên phá đám, thường xuyên làm phiền quấy nhiễu chúng ta và họ sẽ không bao giờ biết được là bản thân họ đã bị vào danh sách đen của bạn hay chưa. Chức năng này có tương tự như trên facebook không thì bạn có thể theo dõi bài viết sau nhé.

Gas Garena đươc biết tới là một công cụ hỗ trợ cho những game thủ về Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 hay Chiến cơ Huyền Thoại và gần đây nhất là Chiến Dịch Huyền Thoại các ưu đãi về vật phẩm hay những bonus riêng phù hợp cho từng game. Nhất là với Chiến Dịch Huyền Thoại nó được hỗ trợ khá nhiều về vật phẩm trong chiến đấu cũng như cường hóa.

Thêm bạn bè vào danh sách đen trong Gas

Thêm bạn bè vào danh sách đen trong Gas

Đây không chỉ là một công cụ hỗ trợ game thông qua việc quay gas mà đây còn là nơi mà bạn có thể giao lưu kết nối với bạn bè và hoàn toàn có thể chat chit thông qua những tính năng có sẵn trong phần mềm.Vì số lượng người sử dụng gas rất đông nên nạn spam cũng trở nên khá nhức nhối nếu bạn bị đối tượng nào đó cố tình spam với bạn như chat vớ bạn và xúc phạm bạn thì hãy bạn chặn người đó lại với tính năng chặn người dùng bằng danh sách đen của Gas nhé.

Các bước thêm bạn bè vào danh sách đen trong Gas

Bước 1: Bạn tiến hành vào ứng dụng Gas sau khi bạn cài đặt rồi chọn Chat bạn click vào hình danh bạ.

Click vào hình danh bạ

Click vào hình danh bạ

Bước 2: Tại mục Danh bạ thì bạn chọn Bạn bè rồi bấm vào người mà bạn muốn cho vào danh sách đen.

Bước 3: Tiếp tục click vào biểu tượng ở ngay góc phải màn hình rồi bạn chọn Thêm vào sổ đen.

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn về quyết định có muốn chặn người đó không, bạn click vào OK và người bạn đó sẽ bị liệt vào nhóm sổ đen.

Với việc thêm bạn vào danh sách đen của Gas, bạn bè hay đối tượng spam bạn sẽ không bị làm phiền nữa cho dù họ có hủy kết bạn với bạn. Trạng thái của bạn luôn ở chế độ offline với người trong danh sách đen cho nên họ cũng sẽ không biết được điều đó. Trên đây là một số bước để có thể thêm bạn bè vào danh sách đen trong Gas. Với trường hợp bạn không có điện thoại để dùng gas, bạn vẫn có thể cài gas cho máy tính bằng Droid4x và sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công