Bật bluetooth trên laptop win 7 đơn giản

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 3138
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách bật Bluetooth trên Laptop giúp cho bạn có thể chia sẻ được file nhanh chóng giữa 2 máy tính hoặc các thiết bị Smartphone.

Bài viết liên quan

Cách bật Bluetooth trên Laptop giúp cho bạn có thể chia sẻ được file nhanh chóng giữa 2 máy tính hoặc các thiết bị Smartphone. Khi không sử dụng bạn có thể tắt Bluetooth để tiết kiệm pin cho thiết bị của mình. 

Nếu như bạn đã quá quen với các tính năng có sẵn trong hệ điều hành Windows XP thì khi chuyển sang sử dụng Windows 7 bạn sẽ có đôi chút bỡ ngỡ bởi những tính năng cũng như giao diện đã được thay đổi toàn diện và chuyên nghiệp hơn. 

Cách bật bluetooth cho máy tính win 7

Cách bật bluetooth trên laptop win 7 đơn giản

Nhiều người khi sử dụng win 7 có những thắc mắc về chức năng Bluetooth nằm tại vị trí nào trên máy tính. Nếu như không biết mà vô tình kích hoạt chức năng này mà không biết cách tắt nó đi thì sẽ tiêu tốn một lượng đáng kể pin. Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật Bluetooth trên laptop win 7 cũng cách tắt Bluetooth.

Cách bật Bluetooth trên laptop windows 7

Bước 1: Chọn Menu Start rồi chọn Control Panel sau đó chọn Network and Internet

bật Bluetooth trên windows

Mở Network and Internet

Bước 2: Trong cửa sổ Network and Internet bạn chọn vào Network and Sharing Center

chọn vào Network and Sharing Center

Chọn vào Network and Sharing Center

Bước 3: Tại đây bạn chọn tiếp vào Change adapter settings rồi click chuột phải vào Bluetooth Network Connection và chọn Disable để tắt Bluetooth hoặc bật Bluetooth cũng thực hiện tương tự.

Cách tắt Bluetooth

Chọn Change adapter settings để cài đặt

Nhiều bạn khi thao tác bước trên nhưng không thấy Bluetooth đâu thì có thể là do Laptop chưa cài Driver Bluetooth. Lúc này thì bạn hãy cài đầy đủ Driver co máy tính để thực hiện chức năng bật hoặc tắt Bluetooth trên laptop.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn cách bật Bluetooth trên Laptop đơn giản nhanh chóng để tiện cho việc chia sẻ File giữa các máy tính với nhau đơn giản nhanh chóng. Với cách bật Bluetooth này bạn cũng có thể kết hợp Bluetooth với loa để tiện cho việc nghe nhạc. Chúc các bạn thành công!