Cách bắt Pokemon hiếm trong game Pokemon Go

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 552
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Như các bạn đã biết, có rất nhiều loại Pokemon trong tựa game thực tế ảo hot nhất trong thời gian vừa qua – Pokemon Go. Trong đó, có bao gồm cả những loại dễ dàng bắt cũng như những loại hiếm gặp và mất nhiều công sức mới bắt được nó. Vậy với những sinh vật hiếm đấy thì bắt như thế nào. Bài viết Cách bắt Pokemon hiếm trong game Pokemon Go dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.

Cách bắt Pokemon hiếm trong game Pokemon Go

Cách bắt Pokemon hiếm trong game Pokemon Go

Cách bắt Pokemon hiếm trong Pokemon Go

  • Bạn cần bắt chúng ở mọi nơi. Trước tiên hãy lấy vòng tròn ở xung quanh vị trí Pokemon. Càng nhỏ thì càng tốt trước khi thực hiện cú ném Pokeball. Bởi lẽ vòng càng nhỏ thì Pokemon sẽ khó thoát khỏi.

Cách bắt Pokemon hiếm trong game Pokemon Go 

Cách bắt Pokemon hiếm trong game Pokemon Go

 

  • Tuy nhiên nếu Pokemon đã thoát, bạn chỉ cần thực hiện nhiều cú ném Pokeball. Chính điều này đã giúp bạn có thể vượt xa bàn ta của người chơi ở những cấp độ thấp. Giúp bạn dễ dàng hơn khi bắt được Pokemon hiếm.
  • Lưu ý nhỏ là khi đến mức level 7 thì người chơi có thể thu thập thêm từ Pokestops các Razz Berries.
  • Ở mức level 10 thì người chơi hoàn toàn có thể tự truy cập để lấy năng lượng cho Pokeball. Vì quả bóng này cực kỳ hữu ích cho những ai bắt Pokemon hiếm và khó bắt nhất.
  • Để đạt được thành quả tốt nhất thì người chơi nên ăn 1 Pokemon 1 Razz Berry. Sau đó sẽ ném vào bóng Pokeball mức cao hơn làm cho nó trốn thoát khó hơn nhiều.
  • Chú ý là khi xuống đường tham gia chơi thì sẽ dễ gặp những chú Pokemon hiếm hơn. Thú vị hơn là người chơi có thể bán Pokemon hiếm để người chơi mới có thể vào cùng đội. Điều này nhắm phục vụ cho mục đích kiểm soát phòng tập trong khu vực một cách tốt nhất.

Thật tuyệt vời phải không nào, hy vọng thông tin chia sẻ Cách bắt Pokemon hiếm trong game Pokemon Go sẽ giúp bạn bắt được nhiều Pokemon hiếm.