Cách bật tắt Ccleaner tự động Update

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1856
Đánh giá: (1 đánh giá)
Thử thuật bật tắt auto update của ccleaner, hướng dẫn cách bật update tự động ccleaner, cách tắt tự động update của phần mềm ccleaner.

Bài viết liên quan

Tự động Update chính là một tình năng tiện ích có trên tất cả những phần mềm hiện nay. Tức là người dùng khi sử dụng ứng dụng bản quyền đó thì những tính năng chính cua rnó sẽ được cập nhật mới và nhanh nhất. Tuy nhiên với những ai mà đang sử dụng phiên bản phần mềm miễn phí hay phá khóa để dùng. Thì bạn sẽ luôn nhận phải những thông báo cập nhật tính năng.

Cách bật tắt Ccleaner tự động Update

Cách bật tắt Ccleaner tự động Update

Tương tự với phần mềm Ccleaner, người dùng sẽ cảm thấy phiền phức và khá khó chịu khi nhận phải những thông báo update tính năng. Nếu như cảm thấy không cần thiết thì bạn có thể tắt nó đi. Vậy cách bật tắt tính năng tự động Update như thế nào? Hãy theo dõi bài viết chia sẻ của taichua.com ngay bên dưới đây nhé.

Cách bật tắt Ccleaner tự động Update trên máy tính

Cách bật tắt Ccleaner tự động Update trên máy tính

Cách bật tắt Ccleaner tự động Update

  • Trước tiên bạn phải tải và cài đặt thành công.
  • Mở công cụ Ccleaner qua biểu tượng ở trên màn hình máy tính.
  • Tại giao diện của phần mềm Ccleaner thì bạn tiếp tục chọn vào Options. Có biểu tượng hình bánh răng cưa.
  • Tại giao diện của mục Settings thì bạn cần chú ý ở options thứ 5 có tên là Automatically check for updates to Ccleaner. Mặc định của phần mềm là chưa có dấu tích. Vì bạn đang muốn bật tên sẽ tích vào ô trống đó.
  • Ngay sau khi bạn click xong và chọn vào OK để lưu lại quá trình thiết lập bên trên. Thì những tính năng mới nhất của phần mềm sẽ tự động cập nhật nhanh chóng. Ngoài ra nếu muốn cập nhật phiên bản mới nhất của phần Ccleaner thì hay chọn tiếp vào chữ PRO ở dòng bên dưới nhé.
  • Nếu muốn nâng cấp lên phiên bản mới nhất của phần mềm thì bạn chọn tiếp vào Upgrade Now để xác nhận.
  • Trường hợp mà bạn muốn tắt đi tính năng tự động Update thì rất đơn giản. Chỉ cần click bỏ dấu tích của phần mềm options bên trên là được. Bạn sẽ không phải nhận bất kỳ thông báo nào liên quan đến update nữa.

Có nhiều người dùng tỏ ra đáng lo ngại khi xóa nhầm dữ liệu quan trọng có trên máy tính. Nhưng bản chất thì Ccleaner chỉ là cài đặt tối ưu xóa bỏ file, tập tin dư thưa, không cần thiết.  Tuy nhiên nếu muốn an toàn thì có thể kích hoạt lại những tính năng trên đảm bảo an tâm hơn khi dọn dệp dữ liệu máy tính.

Tóm lại chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể thiết lập được tính năng bật hoặc tắt tự động update trên phần mềm Ccleaner. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy tính dọn dẹp.