Cách bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 514
Đánh giá: (1 đánh giá)
Trên hệ điều hành iOS 10 thì tính năng Slide to Unlock bị tắt đi gây hụt hẫng cho nhiều người dùng. Tuy nhiên bạn có thể bật tính năng này trên iOS 10 cho iPhone một cách đơn giản

Bài viết liên quan

Slide to Unlock là tính năng mở khóa màn hình của của hệ điều hành iOS. Tuy nhiên với iOS 10 thì tính năng này bị tắt đi khiến cho người dùng trở nên hụt hẫng. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách bật tính năng này trên iOS 10 cho iPhone một cách đơn giản. Hiện tại iOS 10 đã tắt tính năng này đi và thay bằng một kiểu khóa màng hình khác.

iPhone hỗ trợ người dùng 5 cách để mở khóa màn hình. Tuy nhiên với iOS 10 thì màn hình chính Slide to Unlock đã bị thay đổi khiến cho nhiều người dùng trở nên hụt hẫng. Để bật lại tính năng Slide to Unlock thì bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Dưới đây là các thông tin giúp người dùng có thể bật lại tính năng này một cách nhanh chóng. 

Cách bật tính năng Slide to Unlock cho iOS 10.

Để bật được tính năng Slide to Unlock thì bạn tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập Cài đặt >> Cài đặt chung.

Truy cập Cài đặt để cài đặt tính năng slide to Unlock cho iOS 10

Truy cập Cài đặt để cài đặt tính năng slide to Unlock cho iOS 10

Bước 2: Chọn Trợ năng rồi chọn Nút Home.

Chọn Trợ năng rồi chọn Nút Home

Chọn Trợ năng rồi chọn Nút Home

Bước 3: Lúc này bạn hãy chú ý phần Giữ ngón tay để mở đang bị Off thì bạn gạt sang trái để bật tính năng Slide to Unlock cho iOS 10.

bật tính năng Slide to Unlock cho iOS 10

bật tính năng Slide to Unlock cho iOS 10

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với 3 bước cơ bản trên là bạn đã có thể bật được Slide to Unlock. Khi đã bật thì bạn có thể tạo ảnh màn hình khóa cho iPhone dễ dàng.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để nhanh chóng bật tính năng Slide to Unlock cho iOS 10 rồi đó! Bằng cách này bạn có thể đặt ảnh nền màn hình khóa cho iPhone để cho chiếc iPhone của bạn trở nên đẹp hơn. IPhone cũng hỗ trợ cho bạn có thể bật đèn pin khi màn hình khóa của iPhone để khi cần đèn pin bạn có thể bật nhanh chóng nhất mà không mất công mở khóa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra còn có các dạn thủ thuật khác trên trên iphone như: Cách chặn quảng cáo trên iPhone để người dùng có thể xem video và truy cập các trang web mà không gặp phải những quảng cáo phiền phức.