Bỏ quảng cáo Youtube trên Macbook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 513
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Bỏ qua quảng cáo Youtube được cho là tính năng mới ở Touch Bar trên Macbook được phát hiện trong thời gian gần đây. Bên cạnh những tính năng khác như: gửi biểu tượng cảm xúc sticker hay chơi nhạc, chỉnh sửa video, truy cập Siri,…thì đây được cho là một phát hiện lý thú. Đặc biệt với những ai thường xuyên xem clip, video có trên Youtube.

Bỏ qua quảng cáo Youtube

Bỏ qua quảng cáo Youtube trên Macbook

Tính năng này được phát hiện bởi Reddit – thành viên cộng đồng Reddit. Thành viên này đã phát hiện được tính năng mới trên thanh Touch Bar trang bị trên Macbook 2016. Đó chính là : bỏ qua quảng cáo Youtube.

Theo như thành viên này chia sẻ thì: ở trên trình duyệt Safari khi bạn thực hiện bật 1 đoạn video thì thanh Touch Bar sẽ cho phép người dùng trượt qua lại để tua video đó. Thật là kỳ lạ khi người dùng có thể thực hiện tua nhanh quảng cáo hay thậm chí là tua qua được cả một đoạn quảng cáo dài đến 30 giây và bạn có thể xem video ngay lập tức. Như vậy là bạn hoàn toàn có thể tắt bỏ quảng cáo khi xem Youtube trên Safari.

Bỏ quảng cáo Youtube trên Macbook bằng touch

Bỏ quảng cáo Youtube trên Macbook

Không cần biết là tính năng này tồn tại trong thời gian bao lâu. Nhưng bây giờ có thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ nó được. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nhỏ là nó chỉ có thể tua nhanh, tua qua chứ không tự động bỏ qua quảng cáo cũng như không chặn được quảng cáo. Mặc dù vậy thì chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng Touch Bar vẫn là một trong những công cụ mới  với nhiều chức năng tuyệt vời nhất. Nó sẽ giúp bạn soạn văn bản, gửi những biểu tượng cảm xúc độc đáo, dễ thương hay là chơi 1 đoạn nhạc. Cũng có thể là tự nhận một cuộc gọi Facetime. Hay thú vị hơn là bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video ở trên đó.

Bài viết chia sẻ trên đây thì chúng tôi đã vừa giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn cách có thể bỏ qua quảng cáo Youtube thông qua thanh Touch Bar có trên Macbook phiên bản Pro 2016. Đây là phát hiện vô cùng thú vị cho những ai sử dụng máy tính Mac chứ không phải bất kỳ một máy nào khác.

Ngoài ra thì thanh công cụ Touch Bar có Touch ID cũng là tính năng đặc biệt được quan tâm trong phiên bản 2016 mới này. Có những trường hợp mà Touch ID gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Ngay lập tức thì Touch Bar đã được cập nhật trên phiên bản AppSore. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Touch ID không hoạt động trong bài tới đây. Hy vọng với chỉa trên đây sẽ giúp cho người dùng có thêm tính năng tiện ích cao nhất.