Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Gas PC trên Laptop

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 844
Đánh giá: (1 đánh giá)
Gas PC là tiện ích dùng để quay gas trúng thưởng trong game. Sau đây là hướng dẫn các bước để cài đặt và sử dụng công cụ này.

Bài viết liên quan

Gas PC là ứng dụng dùng để quay gas trúng thưởng những vật phẩm trong Game Liên Minh Huyền Thoại. Để sử dụng Gas PC thì yêu cầu thiết bị của bạn phải được cài đặt BlueStacks hoặc là phần mềm giả lập Andoid khác.

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc là FIFA online thì người dùng nên sử dụng Gas Garena trên máy tính để được tham gia vào những vòng quay gas may mắn để nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho game. Việc này là một việc cực kỳ hữu ích cho những Game thủ. Sau đây là các bước hướng dẫn bạn cách cài gas trên pc và sử dụng tiện ích này trên Laptop.

Mẹo cài đặt và sử dụng Gas PC trên Laptop

Gas PC là một trong nhiều ứng dụng Andoid được người sử dụng trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Andoid. Để có thể sử dụng và quay gas trên pc bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Andoid Bluestacks.

Bước 2: Download Gas Garena và chọn phiên bản cho hệ điều hành Andoid

Download Gas Garena

Download Gas Garena

Sau khi tải thì bạn click chuột vào file này để tiến hành cài đặt và chương trình sẽ tự cài đặt bằng BlueStacks. Quá trình cài đặt sẽ mất chút thời gian của bạn.

Bước 3: Giao diện của Gas Garena trên máy tính sẽ hiện ra sau khi cài đặt xong.

Giao diện của Gas Garena

Giao diện của Gas Garena

Bước 4: Lúc này bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Gas của mình. Nếu chưa có tài khoản thì bạn đăng ký cho mình một tài khoản. Đăng ký tài khoản cần có mail để xác nhận.

Đăng ký tài khoản Gas

Đăng ký tài khoản Gas

Bước 5: Sau khi đăng ký xong, cách quay gas trên máy tính sẽ bắt đầu bằng việc tiến hành đăng nhập và chọn game mong muốn quay gas.

Chọn game muốn quay gas

Chọn game muốn quay gas

Bước 6: Vào mục Home rồi kéo xuống dưới dùng để quay Gas.

Vào mục Home 

Vào mục Home 

Bước 7: Click vào Spin to Win để quay.

Click vào Spin to Win

Click vào Spin to Win

Lúc này phần thưởng sẽ hiện ra ngay trước mắt của bạn và sẽ được chuyển vào game của bạn sau 24h đồng hồ.

Phần thưởng được chuyển vào game sau 24h

Phần thưởng được chuyển vào game sau 24h

Bước 8: Bạn có thể kiểm tra lại lịch sử để biết được một cách chính xác bạn quay được gì và mỗi lần quay sẽ cách nhau 8 tiếng.

Kiểm tra lại lịch sử

Kiểm tra lại lịch sử

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt, sử dụng và cách gas trên pc để mang lại những sự hỗ trợ rất tốt cho bạn khi chơi game. Giúp cho quá trình trải nghiệm game của bạn cũng được thuận tiện hơn rất nhiều, nhất là với dòng game Liên Minh Huyền Thoại. Và bạn lưu ý là cần tải phần mềm giả lập Andoid về máy để có thể sử dụng được tiện ích này một cách hiệu quả nhé bạn!

Chúc các bạn thành công!