Cách cài đặt Windows 7 USB/DVD Download Tool nhanh nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 530
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cài đặt Windows 7 USB/DVD Download Tool trên win 7, 8, 10, Cách cài đặt phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool trên windows.

Bài viết liên quan

Việc cài đặt phần mềm Windows 7 USB Download Tool giúp cho bạn có thể thực hiện cài đặt hệ điều hành Windows 7 với USB dễ dàng và nhanh chóng hơn. Việc này thay cho thời gian bạn đi tìm file ISO hay đĩa cài DVD Windows 7 như trước kia đã làm. Cùng nhau tìm hiểu ngay nhé.

Cài Windows 7 USB/DVD

Cài Windows 7 USB/DVD

Ứng dụng Windows 7 USB DVD Download Tool cho phép người dùng tạo được file boot thực hiện cài hệ điều hành Windows 7 nhanh chóng qua USB. Đây cũng là công cụ vô cùng tiện lợi khi bạn không tìm được hệ điều hành phục vụ cho việc cài đặt. Với phần mềm này thì bạn sẽ dễ dàng cài đặt hệ điều hành chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Trước tiên bạn cần phải có file cài đặt phần mềm này đã nhé.

Windows 7 USB/DVD

Windows 7 USB/DVD

Cách cài đặt Windows 7 USB/DVD Download Tool:

  • Mặc định là bạn đã tải file cài đặt về thành công. Sau đó bạn thực hiện giải nén và chọn file cài đặt để chạy file. Như thường lệ thì việc cài đặt sẽ giống với quá trình cài đặt của các phần mềm khác.
  • Ngay sau khi bạn click chọn chạy file thì bạn sẽ đến với giao diện đầu tiên chào mừng bạn cài phần mềm. Tiếp tục bạn chọn vào Next để thực hiện cài đặt.
  • Khi bạn chọn vào Next thì phần mềm sẽ thực hiện xác nhận lại quá trình cài đặt của bạn. Tại đây thì bạn cần chọn vào Install để thực hiện bắt đầu cài đặt công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool trong máy tính.
  • Bạn sẽ phải chờ đợi trong một thời gian 1 đến 2 phút để quá trình cài đặt của phần mềm ở trong hệ thống. Sau khi phần mềm đã hoàn thiện thì bạn chọn vào Finish để thực hiện hoàn tất cài đặt Windows 7 USB/DVD Download Tool.

Cách làm này rất đơn giản mà lại đảm bảo được tỷ lệ thành công cao hơn rất nhiều. Đặc biệt là quá trình cài đặt, thiết lập nhanh chóng và không yêu cầu quá nhiều kiến thức công nghệ mới có thể làm được. Muốn biết thêm chi tiết hướng dẫn tạo bộ cài Windows từ phần mềm thì bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo bộ Windows 7 từ USB đã giới thiệu từ trước nhé. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tạo bộ cài Windows 8 song song với Windows 7 được nhé.

Với bài hướng dẫn trên đây hy vọng bạn có thể tự mình cài đặt phần mềm tiện ích này giúp tạo bộ cài Windows nhanh chóng không cần dùng DVD, file ISO như trước đây. Hy vọng bạn sẽ áp dụng hướng dẫn thành công. Cùng tải về và thực hiện ngay nhé.