Hướng dẫn cách cài Gas Garena trên Droid4X

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 452
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn cũng có thể sử dụng Garena trên máy tính với phần mềm giả lập Android như Droid4X hoặc BlueStacks. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Garena trên Droid4X.

Bài viết liên quan

Droid4X là chương trình giả lập android trên máy tính tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dùng trên thế giới sử dụng và tải về máy tính của mình. Nó cho phép người dùng có thể cài đặt nhiều game trên android một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể chơi các game từ offline đến online trên phần mềm giả lập này rất tiện lợi. Bên cạnh đo nó giúp cho người chơi có những trãi nghiệm khá thụ vị khi chơi các tựa game android bằng máy tính. 

Những game thủ Liên Minh Huyền Thoại, DOTA,... không thể không biết đến Gas Garena. Đây là ứng dụng quay may mắn cho phép bạn có thể nhận được những phần quà thú vị nhất. Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài Gas Garena trên Droid4X. Gas Garena hỗ trợ các game thủ chơi LOL, FFO3 được sử dụng nhiều trên thiết bị Android hay iOS. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng Garena trên máy tính với phần mềm giả lập Android như Droid4X hoặc BlueStacks. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách cài Gas Garena trên phần mềm giả lập android Droid4X một cách nhanh chóng và chính xác.

Cách cài Gas Garena trên Droid4X

Để có thể cài Gas Garena trên Droid4X bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải và cài đặt Droid4X về cho máy tính

Bước 2: Tải và Gas Garena về cho máy tính. Droid4X sẽ tự động nhận diện file .apk. Bạn click đúp chuột trái để cài đặt file Gas Garena.

click đúp chuột trái để cài đặt file Gas Garena

click đúp chuột trái để cài đặt file Gas Garena

Bước 3: Đợi để Droid4X cài đặt ứng dụng. Khi hoàn thành sẽ có thông báo Install Success

Tải gas garena cho máy tính

Tải gas garena cho máy tính

Bước 4: Tại giao diện của Droid4X bạn click chuột vào Gas Garena

Tải gas cho Droid4X

Tải gas cho Droid4X

Bước 5: Đăng nhập vào Gas Garena. Hoặc chưa có tài khoản bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Gas.

Đăng nhập vào Gas Garena

Đăng nhập vào Gas Garena

Bước 6: sau khi đăng nhập Gas Garena bạn vào Magic Spin. Tại phần Select your game bạn chọn game mà bạn muốn quay may mắn

Tải Gas Garena cho máy tính với Droid4X

Tải Gas Garena cho máy tính với Droid4X

Bước 7: Click SPIN TO WIN để qyay số may mắn.

cách cài gas garena

cách cài gas garena

Vậy là bạn đã có thể cài Gas Garena trên Droid4X và sử dụng chúng hỗ trợ cho những game thú vị rồi đó! Bạn chỉ cần thoát ra màn hình Desktop khi đang chơi game là có thể vào Gas để quay. Đây là ứng dụng không thể thiếu cho các game thủ. Vì thế bạn nên cài đặt nó trên các chương trình giả lập android để có thể sử dụng khi mọi lúc mọi nơi. Với Gas người dùng sẻ được sử dụng vòng quay mai mắn để có thể nhận được các vật phẩm hay skin nhân vật trong game rất dễ dàng.