Cách cập nhật ứng dụng Windows Store trên Win 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 526
Đánh giá: (1 đánh giá)
Các buớc cập nhật ứng dụng trên store của windows 10, Hướng dẫn cập nhật ứng dụng trong store của windows.

Bài viết liên quan

Cách đơn giản nhất giúp cho người sử dụng máy tính luôn có thể cập nhật được tính năng mới ở trên Win 10 là cập nhật những ứng dụng Windows Store. Tuy nhiên khác với các phiên bản khác thì ở Windows 10 đã có những thay đổi nhất định. Vì vậy việc cập nhật Windows Store cũng gặp đôi chút khó khăn.

Windows Store

Windows Store

Trong bài viết lần này thì taichua.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về thủ thuật có thể cập nhật ứng dụng Windows Store trên Win 10 dễ dàng và đơn giản nhất.

Cách cập nhật ứng dụng trong Store trên Win 10:

Bước 1:

  • Trước tiên bạn sẽ truy cập vào mục Windows Store ở trên thanh Tasknar ngay sau khi bạn đã cài đặt Windows 10. Hay bạn có thể thực hiện truy cập vào Start Menu rồi gõ tìm kiếm mục Store ở trên Windows Store ở Windows 10.

Cập nhật ứng dụng Windows Store

Cập nhật ứng dụng Windows Store

Bước 2:
  • Ở trong giao diện của Windows Store thì bạn sẽ chọn vào biểu tượng của tài khoản Microsoft thực hiện mở giao diện cần cài đặt trên Windows Store. Ở ngay tại đây bạn sẽ thực hiện chọn vào thư mục Download and Updates (tải xuống cập nhật) nhé.
  • Khi giao diện hiện nên thì bạn cần biết đây chính là trang chuyên quản lý những tệp tải xuống và cập nhật trên ứng dụng Windows Store ở Win 10. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn biểu tượng của mũi tên tải xuống ở cạnh biểu tượng tài khoản người sử dụng trong Windows Store.

Bước 3:

  • Tại giao diện của Download and Updates thì bạn sẽ chọn vào mục Check for Updates để bắt đầu thực hiện kiểm tra những bản ứng dụng dụng cần cập nhật. Hay nói cách khác là những phiên bản mới có ở trên Windows Store.

Bước 4:

  • Ngay sau khi bạn đã kiểm tra được những ứng dụng cập nhật xong thì bạn sẽ thấy các ứng dụng mới ở trên Windows Store ở trên Windows 10.
  • Ngoài ra còn cung cấp nút Update all cho những ai muốn cập nhật toàn bộ ứng dụng có ở trên máy tính. Trong trường hợp bạn muốn cập nhật riêng cho từng ứng dụng. Thì đơn giản bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng của nút tải ở góc phía bên phải của mỗi ứng dụng.

Bước 5:

  • Hay đơn giản là bạn có thể thực hiện chọn click trực tiếp vào mỗi biểu tượng ở trên ứng dụng có trong danh sách cần cập nhật trong Windows Store của Windows 10 đẻ Updates.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể cập nhật thành công các ứng dụng mới nhất cho máy tính của mình. Hy vọng với bài chia sẻ cách cập nhật ứng dụng Windows Store sẽ giú cho bạn dễ dàng quản lý máy tính. Chúc bạn sử dụng hiệu quả.