Cách chặn tin nhắn spam trong Viber

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 719
Đánh giá: (1 đánh giá)
Với phiên bản Viber từ 4.2 trở lên của Android, Windows và iOS thì tính năng chặn tin nhắn spam trong viber. Tất cả những ai sử dụng Viber sẽ hoàn toàn block tin nhắn, cuộc gọi từ những số điện thoại

Bài viết liên quan

Trong thời gian vừa qua thì có nhiều người dùng ứng dụng chat, gọi điện miễn phí. Ứng dụng được nhiều người dùng ví dụ như: Viber, tuy nhiên đã có nhiều phản hồi than phiền vì phải nhận nhiều tin nhắn dạng spam từ số điện thoại lạ.

viber ứng dụng nhắn tin gọi điện thoại miễn phí

Giao diện Viber

Những tin nhắn này thường xuyên có những hành vi làm phiền bạn. Vậy có hướng giải quyết nào chấm dứt tình trạng như thế này?

Với phiên bản Viber từ 4.2 trở lên của Android, Windows và iOS thì tính năng chặn tin nhắn spam trong viber. Tất cả những ai sử dụng Viber sẽ hoàn toàn block tin nhắn, cuộc gọi từ những số điện thoại mà mình không muốn.

Ngay từ bây giờ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không sợ hãi khi bị spam tin nhắn. Bạn hãy cứ mở và xem tin nhắn bình thường. Nếu cảm thấy không thích thì chọn nút Block để đưa số điện thoại đó vào danh sách chặn. Sau khi chặn bạn sẽ không phải nhận những tin nhắn spam đó nữa.

Cách block tin nhắn spam trong viber

Giao diện block tin nhắn

Cách chặn tin nhắn khi bị spam Viber

  • Để có thể quản lý được danh sách các số điện thoại chặn spam. Bạn cần vào lại giao diện chính của ứng dụng Viber. Chọn vào biểu tượng ba thanh ngang ở phía góc phải bên dưới. Sau đó chọn menu SettingsPrivacyBlockList.
  • Tại đây, bạn có thể tùy ý thêm số chặn mới hoặc mở khóa số đã bị block.
  • Hoặc bạn nhận được tin nhắn đến không mong muốn hay chính là tin nhắn cần chặn. Click chọn vào Chặn, thế là đã xong.

Như vậy, taichua.com vừa hướng dẫn các bạn chặn tin nhắn spam trong viber như quảng cáo, tin nhắn rác vô cùng đơn giản. Hãy cùng theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều điều thú vị mới. Chúc các bạn thành công.