Cách chat và nhắn tin trên Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 877
Đánh giá: (1 đánh giá)
Có nhiều cách để chat và nhắn tin trên Facebook như sử dụng từ trang web chính thức của Facebook hoặc sử dụng phần mềm Facebook Messenger.

Bài viết liên quan

Facebook là một mạng xã hội nên việc chat và nhắn tin trên Facebook là nhu cầu tất yếu của người dùng. Có nhiều cách để chat và nhắn tin trên Facebook như sử dụng từ trang web chính thức của Facebook hoặc sử dụng phần mềm Facebook Messenger. Mỗi cách đều có những điểm thú vị riêng của nó.

Cách chat và nhắn tin trên Facebook

Cách chat và nhắn tin trên Facebook

Một tính năng không thể thiếu của Facebook chính là Facebook Messenger trên máy tính cho phép bạn có thể chát và nhắn tin trên Facebook. Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chat và nhắn tin trên Facebook

Cách chat và nhắn tin trên Facebook

1. Chat trực tiếp trên Facebook

Người dùng có thể click trực tiếp và người nhận mà không cần đến sự giúp đỡ của phần mềm nào.

Chat và nhắn tin trực tiếp trên Facebook

Chat trực tiếp trên Facebook

2. Sử dụng trang web chat chính thức

Facebook đã tách Messenger thành một dịch vụ riêng biệt Facebook Messenger hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Facebook Messenger cho PC sẽ hoạt động tốt trên nền tảng web và bạn có thể truy cập và chat trực tiếp tại https://www.messenger.com/

Với trang web chat này thì tin nhắn và lịch sử chat sẽ được đồng bộ trực tiếp với Facebook. Với trang web này bạn có thể chát và sử dụng đầy đủ những tính năng mà Facebook cung cấp như gửi file, ghi âm, gọi thoại,...

Sử dụng trang web chat và nhắn tin trên Facobook

Sử dụng trang web chat chính thức

3. Sử dụng phần mềm Facebook Messenger cài trực tiếp trên máy tính

Nếu bạn muốn sử dụng Facebook Messenger như một phần mềm riêng biệt được cài đặt trên máy tính thì bạn hãy tải phần mềm Facebook Messenger về cho máy tính của mình. 

Sử dụng phần mềm Facebook Messenger

Sử dụng phần mềm Facebook Messenger

Phần mềm này có tác dụng tương tự phần mềm chát Facebook Messenger trên giao diện web. Tuy nhiên hoạt động như một phần mềm chat riêng biệt với những tính năng được nâng cao mà nhưng nhà phát triển đem lại như có thể đổi chủ đề, màu sắc hiển thị và kiểm tra chính tả,...Lưu ý bạn chỉ nên tải phần mềm với nguồn đáng tin cậy.

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn biết 3 cách chat và nhắn tin trên Facebook đơn giản hiệu quả rồi đó! Giờ đây bạn có thể thoải mái trò chuyện và chia sẻ với bạn bè ngay trên Facebook của mình rồi!