Cách chia sẽ file dung lượng lớn giữa 2 máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 576
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Nếu như không có USB và Internet, bạn sẽ không biết làm thế nào để di chuyển các file dung lượng lớn giữa 2 máy tính? Chỉ cần 2 máy trong cùng mạng LAN thì bạn chỉ cần dùng cách dưới đây để di chuyển. Trong bài viết này, Taichua.com sẽ giới thiệu sở hữu bạn phần mềm AnySend. Đây là một trong những phần mềm hệ thống xuất sắc giúp hai máy tính cùng mạnh LAN có thể chia sẽ file cho nhau. Nó hoạt động trên nhiều nền tảng, chẳng hạn như Windows, MAC, và Android. Chính vì vậy bạn sở hữu thể chia sẽ dễ dàng hơn nhiều, và di chuyển file dung lượng lớn giữa 2 máy tính thuận tiện hơn.

Cách Chia Sẽ File Dung Lượng Lớn Giữa 2 Máy Tính


Bước 1: Đầu tiên bạn có thể tải và cài đặt AnySend
Bước 2: Sau khi cài đặt bạn tiến hành mở AnySend.

cách chia sẽ file dung lượng lớn giữa 2 máy tính

Cách chia sẽ file dung lượng lớn giữa 2 máy tính

Nếu như Windows cảnh báo tường lửa, bạn chọn Allow access để tiếp diễn.

Bước 3: Sau lúc cài đặt, AnySend sẽ nhận diện những máy tính nào đang cài đặt. Khi này AnySend trên những máy sẽ tự động kết liên kết với nhau. Bạn sẽ nhìn thấy danh sách như sau.

cách chia sẽ file dung lượng lớn giữa 2 máy tính

Cách chia sẽ file dung lượng lớn giữa 2 máy tính

Bạn chỉ cần bấm vào biểu tương đường dẫn để chọn file chia sẽ. Khi này sẽ xuất hiện cảnh báo như hình minh họa.

Đây là cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất để di chuyển file dung lượng to giữa 2 máy tính. Cách này đơn giản hơn cách thiết lập chia sẽ của Windows, vì những người dung cũng có thể tiện lợi chia sẽ file, dữ liệu cho nhau được. Nếu muốn chia sẽ theo cách mặc định, hãy tham khảo chia sẻ tài liệu giữa những máy tính trong mạng LAN để biết thêm chi tiết.