Cách chia sẻ và trình chiếu PowerPoint trên Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 769
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Vì một lý do cá nhân hay công việc nào đó mà bạn cần chia sẻ một tập tin PowerPoint lên mạng xã hội Facebook. Trong trường hợp này thì ứng dụng SlideShare là 1 giải pháp hữu hiệu và tuyệt với dành cho bạn.

Ứng dụng SlideShare

Ứng dụng SlideShare sẽ cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các tập tin PowerPoint. Tiếp đó sẽ nhúng toàn bộ tập tin của chúng ta vào tài khoản cá nhân sử dụng Facebook.Vì vậy những ai là bạn bè truy cập vào địa chỉ cá nhân trang Facebook của bạn. Họ đều có thể xem được nội dung của tập tin mà bạn chia sẻ đó. Đặc biệt là ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ các hiệu ứng trình chiếu cũng như đảm bảo được chất lượng tập tin của mình.

Cách dùng tính năng chia sẻ và trình chiếu PowerPoint trên Facebook

  • Trước tiên bạn cũng cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook mà sẽ dùng để chia sẻ và trình chiếu.
  • Gõ: SlideShare trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook.
  • Sau khi đã tìm được, bạn click chọn Go to App để chuyển sang giao diện ứng dụng đã chọn. Tuy nhiên vì đây là ứng dụng nên bạn cần phải chấp nhận cho phép nó có quyền truy cập vào tài khoản. Vì thế bạn cần phải chấp nhận (Allow) điều khoản để tích hợp cài đặt ứng dụng.

Ứng dụng SlideShare

  • Sau khi thiết lập cài đặt thành công. Bạn sẽ nhin thấy danh mục trình chiếu được hiện lên. Chọn một tập tin PowerPoint bất kỳ để thử tính năng trình chiếu. UploadBrowse and select files – OK.
  • Tùy vào từng kích thước của tập tin mà sẽ có khoảng thời giản tải dài hay ngắn. Tuy nhiên sau khi quá trình tải lên hoàn thành, chỉ cần nhập chủ đề hay một vài thông tin tập tin và Post to wall là hoàn thành.

Lưu ý trong quá trình xem bạn nên để full màn hình để có thể xem rõ hơn.