27/03
Thứ 2

Chuyển đổi Audio không sử dụng phần mềm nhanh, đơn giản

Cách chuyển đổi Audio không sử dụng phần mềm nhanh, đơn giản Hiện nay, internet có rất nhiều phần mềm cho phép truy cập và...

Bài viết liên quan

Cách chuyển đổi Audio không sử dụng phần mềm nhanh, đơn giản

Hiện nay, internet có rất nhiều phần mềm cho phép truy cập và chuyển đổi các file ở dạng Audio sang các định dạng khác nhau. Tuy nhiên, bạn không muốn mất công sử dụng phần mềm mà vẫn muốn có thể thực hiện được việc chuyển đổi. Vậy làm thế nào để có thể làm được điều này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chuyển đổi Audio không sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng và đơn giản. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây với chúng tôi nhé!

Thay vì sử dụng phần mềm cài đặt trên máy tính thì bạn có thể sử dụng phần mềm online để thực hiện công việc của mình. Và Apowersoft Free Online Audio Converter chính là một trong những công cụ hỗ trợ online hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi hầu hết các định dạng của Video, Audio như: MP3, WMA, OGG, …. Nhưng trước khi có thể sử dụng được thì máy tính của bạn cần phải được cài đặt plugin Java tương thích với trình duyệt Web mà bạn sử dụng.

Tiếp theo, để chuyển đổi online được thì bạn cần truy cập vào dịch vụ: Apowersoft Free Online Audio Converter và thực hiện theo các bước sau:

Truy cập vào dịch vụ

Bước 1: Chọn thư mục chứa file cần chuyển đổi bằng cách chọn Browser

Chọn file cần chuyển đổi

Bước 2: Chọn định dạng file đầu ra, các định dạng gồm có: MP3, WAV, WMA, AAC, FLAC, OGG, RA. Khi đó thì bạn có thể tùy ý thay đổi thiết lập file âm thanh đầu ra. Ví dụ:

- Thay đổi Bitrate

Thay đổi thiết lập file âm thanh theo dạng Bitrate

- Thay đổi Channel

Thay đổi thiết lập file âm thanh theo dạng Channel

- Thay đổi Sample Rate

Thay đổi thiết lập file âm thanh theo dạng Sample Rate

Chú ý: Nếu bạn không phải là người am hiểu về những vấn đề này thì bạn cũng có thể chọn chế độ mặc định.

Bước 3: Click vào Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Quá trình chuyển đổi bắt đầu

Sau đó thì bạn mở hộp thoại hiển thị để đặt tên cũng như là chọn vị trí lưu file âm thanh đầu ra => Save.

Đặt tên và lưu file

Với 3 bước thực hiện đơn giản bạn đã có thể thực hiện chuyển đổi Audio mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào lên máy tính của mình. Thật đơn giản và nhanh chóng!

Cập nhật: 2017-02-15 11:03:22