Cách đăng ảnh 360 lên Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 378
Đánh giá: (1 đánh giá)
Tính năng chia sẻ ảnh, video 360 độ trên Facebook mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Nó đã gây cảm giác tò mò, thích thú và mới lạ kèm theo chút hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Tính năng chia sẻ ảnh, video 360 độ trên Facebook mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Nó đã gây cảm giác tò mò, thích thú và mới lạ kèm theo chút hấp dẫn. Đã có rất nhiều người thử tính năng này. Tuy nhiên vẫn chưa thành công.

 đăng ảnh 360 lên Facebook

Facebook hỗ trợ đăng ảnh 360

Vậy lý do gì dẫn đến không đăng ảnh 360 được?

Như chúng ta thấy, điểm khác biệt giữa bức ảnh 360 và bức ảnh thường chính là ở góc quay. Nghĩa là người dùng cẩn phải có những công cụ đặc biệt hỗ trợ. Cụ thể là thiết bị chuyên dụng chứ không phải thiết bị nào cũng có thể quay, chụp ảnh 360 được, nguyên nhân hay lý do bạn không đăng ảnh được chắn chắn là do:

  • Thiết bị hay công cụ lựa chọn không tương thích, không chụp được ảnh 360.
  • Thiết bị của bạn có thể chụp ảnh 360. Tuy nhiên lại không nằm trong dánh sách thiết bị được hỗ trợ bởi Facebook.

Hướng dẫn Cách đăng ảnh 360 lên Facebook

 đăng ảnh 360 lên Facebook

Cách đăng ảnh 360 lên FaceBook

  • Các bạn chụp một bức ảnh Pana (toàn cảnh) từ điện thoại mà các bạn muốn chọn. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là 180 đột thôi. Muốn ảnh 360 độ, bạn cẩn phải dùng thêm ứng dụng Google Stress View để xử lý.
  • Dùng bản cập nhật mới nhất của cả Android và iOS. Sau đó chọn nút đăng Status. Tiếp đến chọn vào đăng ảnh. Sau đó bạn chọn vào bức ảnh 360 độ mà vừa chụp ở trên.
  • Bức ảnh 360 độ thành công khi có biểu tượng la bàn ở phía bên phải của ảnh.

Thật tuyệt vời khi có thể trải nghiệm không gian 360 độ chỉ bằng cách chạm và di, chúc các bạn thành công.