Cách Đăng Ký Bản Quyền Bulkzip File Compressor

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 410
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

BulkZip File Compressor là phần mềm hỗ trợ nén file rất hiệu quả. Được phát triển với công nghệ Up-to-date, BulkZip File Compressor có tốc độ nén dữ liệu và file rất nhanh. Với tính công nghệ nén hiệu suất cao, hỗ trợ người dùng nén dữ liệu với kích thước lớn nhất. Như đã biết Winrar  là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc nén và giải nén dữ liệu, nhưng không vì thế mà chúng ta chỉ sử dụng WinRAR mà không biết đến những phần mềm tuyệt với như BulkZip File Compressor.

BulkZip File Compressor

Bên cạnh đó, BulkZip File Compressor còn hỗ trợ giải nén dữ liệu, các định dạng hỗ trợ bao gồm: RAR, ZIP, 7z, ISO, GZIP, IMG ... và hỗ trợ nén các file thành các đuôi ZIP, 7z, TAR .., với chế độ mã hóa AES, bảo vệ dữ liệu an toàn sau khi nén.

20$ là số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền BulkZip File Compressor, cài đặt và đăng ký ngay hôm nay 19/8/2016 tới ngày 21/8/2016, các bạn sẽ có trong tay bản quyền BulkZip File Compressor miễn phí.

Cách Đăng Ký Bản Quyền Bulkzip File Compressor

 * Chú ý

Thời gian đăng ký bản quyền BulkZip File Compressor tới 14h ngày 19/8/2016

phần mềm BulkZip File Compressor

Bước 1: Các bạn hãy tải và cài đặt phiên bản mới nhất của BulkZip File Compressor

Bước tiếp theo các bạn truy cập VÀO ĐÂY để lấy giveaway nhé.

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền BulkZip File Compressor

  • Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu bạn lựa chọn nhập code, hay click chọn Promotional và điền code vào nhé.
  • Và để hoàn tất các bước bạn phải tiến hành khởi động lại máy cho máy tính của mình.

Nén và giải file hiệu quả với bản quyền BulkZip File Compressor

BulkZip File Compressor

Với phần mềm bản quyền BulkZip File Compressor cũng xứng đáng là một lựa chọn thay thế cho Winrar hay WinZip khi mà bạn chẳng cần bỏ ra 1 đồng nào cũng có thể sử dụng đầy đủ chức năng cao cấp nhất của phần mềm nén và giải nén file như BulkZip File Compressor. Và không chỉ thế, với top phần mềm nén và giải nén mà Taichua.com đã từng đưa ra cho bạn cũng là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn. tham khảo top phần mềm giải nén nhé.