Cách Đăng Ký Bản Quyền Genie Timeline Home 2015

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 410
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Genie Timeline Home 2015 hỗ trợ sao lưu dữ liệu hệ thống và đặc biệt là chiếm ít tài nguyên của hệ thống, toàn bộ những dữ liệu như là hình ảnh, hoặc là các video, file hệ thống và file văn bản... đều được chương trình sao lưu với tốc độ nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, Genie Timeline Home 2015 hỗ trợ phục hồi lại toàn bộ dữ liệu bị mất, bị xóa trong quá trình hoạt động của hệ thống. Được cho là một trong ứng cử viên hàng đầu cạnh tranh với Recuva, phần mềm Recuva phục hồi dữ liệu với rất những tính năng có khả năng chuyên sâu và sẽ giúp cho bạn phục hồi file nhanh chóng, và tất cả tính năng đó đều có trong Genie Timeline Home 2015

Genie Timeline Home 2015

Phần mềm Genie Timeline Home 2015

Genie Timeline Home 2015 bản quyền có giá 59.95$, một con số khá là cao, tuy nhiên nếu đăng ký ngay trong hôm nay 18/8/2016, bạn sẽ nhận được miễn phí bản quyền Genie Timeline Home 2015 chính chủ.

Cách Đăng Ký Bản Quyền Genie Timeline Home 2015

* Chú ý

- Thời gian Giveaway code Genie Timeline Home 2015 có thể kết thúc bất cứ khi nào mà không báo trước.

Bước 1: Bạn hãy tải phiên bản miễn phí mới nhất của Genie Timeline Professional

Bước 2: Tiến hành kích hoạt bản quyền phần mềm Genie Timeline Home 2015.

  • Sau khi cài đặt hoàn tất, các bạn bấm vào ENTER LICENSE KEY để nhập giveaway code nhé.
  • Tiêp đó điền chính xác mã vào ô trống để kích hoạt.
  • Và cuối cùng, bạn đã có thể sử dụng Genie Timeline Home 2015  để backup dữ liệu rồi.

Cách Đăng Ký Bản Quyền Genie Timeline Home 2015

Cách Đăng Ký Bản Quyền Genie Timeline Home 2015

Trên đây Taichua đã hướng dẫn xong các bạn cách kích hoạt Genie Timeline Home 2015, phần mềm bản quyền giúp cho bạn phục hồi dữ liệu tốt nhất và an toàn nhất.

Ngoài Genie Timeline Home 2015 ra bạn cũng có  thể tham khảo thêm những top phần mềm khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu khác tốt nhất hiện nay trong trường hợp với những bản quyền của bạn đã hết hạn. Với những phần mềm khôi phục dữ liệu cũng có thể sẽ giúp bạn tìm lại dữ liệu nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngoài ra  bạn có thể sử dụng thêm 1 phần mềm khá hữu ích trong việc khôi phục dữ liệu đó chính là DataRecovery, sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu bằng DataRecovery cũng rất hay mà dễ sử dụng, hãy tham khảo thêm nhé.