Hướng dẫn cách đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1486
Đánh giá: (1 đánh giá)
Steam là phần mềm giúp kết nối những trò chơi để chơi trực tuyến trên Internet. Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên máy tính.

Bài viết liên quan

Việc đăng ký tài khoản Steam giúp bạn có thể chơi game online bản quyền một cách dễ dàng và hiệu quả. Hãy tham khảo hướng dẫn các bước thực hiện tạo tài khoản mà chúng tôi gửi tới bạn trong bài viết sau để biết cách thực hiện.

Steam cũng tương tự như Hamachi là một phần mềm giúp kết nối những trò chơi để chơi trực tuyến trên Internet. Điểm khác giữa phần mềm Hamachi và phần mềm này, là vì Steam hỗ trợ chủ yếu là những game thu phí còn Hamachi thì kết nối những game miễn phí và game offline.

Các game Hamachi hỗ trợ có dạng ví dụ như chơi Minecraft online bằng phần mềm Hamachi, trong khi đó Steam chủ yếu hỗ trợ các game yêu cầu đồ họa cao như: Football Manager, Grand Theft Auto V... Để tạo tài khoản steam trên máy tính thì hãy làm theo những bước sau của chúng tôi nhé.

Thủ thuật tạo tài khoản Steam trên máy tính

Đầu tiên, bạn cần tải Steam về máy tại đây.

  • Bước 1: Sau khi mở Steam, chọn mục Create New Account.

Chọn mục Create New Account

Chọn mục Create New Account

  • Bước 2: Bạn tiếp tục chọn I agree.

Chọn I agree

Chọn I agree

  • Bước 3: Tại bước này bạn điền Tài khoản và mật khẩu vào. Sau đó bạn chọn Next. Phần Password Strength chính là mức độ bảo mật hay là độ khó mật khẩu của bạn.

Điền tài khoản và mật khẩu vào

Điền tài khoản và mật khẩu vào

  • Bước 4: Bạn nhập địa chỉ Email bạn muốn đăng kí vào. Sau đó chọn Next để tiếp tục.

Nhập địa chỉ Email

Nhập địa chỉ Email

  • Bước 5:  Đợi Steam tiến hành việc đăng ký tài khoản giúp bạn.

Tiến trình đăng ký

Tiến trình đăng ký

  • Bước 6: Steam sẽ hiển thị tài khoản và mật khẩu để bạn có thể ghi nhớ, nên chụp lại ảnh này đề phòng trường hợp bạn quên mật khẩu.

Steam hiển thị tài khoản và mật khẩu

Steam hiển thị tài khoản và mật khẩu

  • Bước 7: Ấn Finish kết thúc quá trình, biểu tượng Steam sẽ xuất hiện bên góc phải màn hình máy tính.

Ấn vào Finish

Ấn vào Finish

Đây là giao diện Steam, tài khoản của bạn được hiển thị như sau.

Giao diện Steam

Giao diện Steam

Cách đăng ký steam thực tế rất dễ dàng đúng không? Hoàn thành đăng ký steam là bạn đã có cho mình tài khoản Steam để chơi game Online rồi. Để chơi Grand Theft Auto trên máy tính, bạn đừng quên các mã lệnh GTA để hỗ trợ bạn trong quá trình chơi game nhé. Nếu chưa sử dụng Steam bạn có thể tham khảo cách cài đặt Steam để bắt đầu thưởng thức những tựa game online nổi tiếng nhé.