Hướng dẫn đăng ký ứng dụng Uber trả tiền mặt

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 446
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn đăng ký ứng dụng Uber trả tiền mặt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé bạn.

Bài viết liên quan

Gần đây nhất thì 2 thương hiệu là Grab và Uber đã làm sôi động thị trường Taxi và xe ôm. Đây là một mô hình dịch vụ khá phổ biến và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Không chỉ hướng tới lợi ích mà còn phục vụ khách hàng nhiệt tình, văn minh và tiện lợi.

Hướng dẫn đăng ký ứng dụng Uber trả tiền mặt

Hướng dẫn đăng ký ứng dụng Uber trả tiền mặt

Chỉ với một cuộc gọi điện thoại là người dùng có thể gọi được taxi, xe ôm bất kỳ khi nào họ muốn. Rất đơn giản bằng cách cài đặt phần mềm cho thiết bị liên lạc của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách đăng ký trả tiền mặt trên ứng dụng Uber của hàng Uber. Lưu ý là bạn cần phải có cho mình tài khoản Gmail để thực hiện đăng ký tài khoản. Nếu như người dùng chưa có thì phải đăng ký Gmail thì mới thực hiện đăng ký Uber. Ngoài ra thì người dùng cũng cần phải có thêm những ứng dụng cơ bản: Youtube, Facebook hay Gmail,…

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Uber trả tiền mặt, cùng theo dõi và thực hiện theo nhé bạn.

Mẹo đăng ký ứng dụng Uber trả tiền mặt

  • Mặc định là bạn đã tải bộ cài về máy thành công.
  • Sau đó bạn thực hiện cài đặt ứng dụng.
  • Truy cập để mở lên ứng dụng Uber.
  • Lúc này bạn click chọn vào chức năng Đăng ký để thực hiện tạo tài khoản.
  • Cần có kết nối mạng nhé. Để ứng dụng Uber xác định được vị trí truy cập của người dùng ngay tại thời điểm đó một cách chính xác.
  • Tại đây thì bạn nhập tiếp vào Email, mật khẩu và số điện thoại liên lạc chính trên thiết bị của mình. Sau đó bạn tiếp tục chuyển sang bước nhập vào thông tin họ tên của mình trên ứng dụng Uber.
  • Tại phương thức thanh toàn thì các bạn chọn vào mục Tiền mặt nhé. Lúc này thì việc bạn làm chỉ là đợi thời gian ứng dụng gửi mã về số điện thoại của mình đang dùng.

Chọn phương thức thanh toán là Tiền mặt

Chọn phương thức thanh toán là Tiền mặt

  • Lúc này bạn thực hiện nhập mã từ điện thoại vào chỗ xác minh điện thoại của bạn là được.
  • Ngay sau khi bạn nhập thành công thì có thể bắt đầu lựa chọn điểm đến và điểm đón trên bản đồ mà mình sẽ lựa chọn. Đồng thời đó cũng sẽ hiện mức phí mà mình sẽ phải trả cho đoạn đường đó.

Trên đây là những thông tin bổ ích cho những ai đang cần tìm hiểu cách đăng ký Uber trả tiền mặt. Thay cho việc thanh toán thẻ tín dụng như trước đây. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.