Cách đặt mật khẩu bảo vệ file Excel

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 476
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách đặt mật khẩu bảo vệ file Excel cần làm gì để bảo vệ cho file Excel của bạn khi đó là những tài liệu quan trọng mà bạn muốn bảo vệ.

Bài viết liên quan

Nhằm giúp các bạn bảo vệ được các dữ liệu thông tin quan trọng bên trong file excel của mình do vậy việc đặt mật khẩu cho file Excel là điều cần thiết giúp cho bạn bảo vệ tài liệu của mình một cách tốt hơn.

Nhưng với các phần mềm cá nhân của Microsoft Office đều hộ trợ tính năng nay, thông thường người dùng không quan tâm đến việc bảo mật file Excel. Phần vì thông tin ít quan trọng phần vì ít ai biết đến cách thực hiện của nó. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn về cách đặt mật khẩu cho file Excel nhé

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu bảo vệ file Excel

Bước 1: Tiến hành mở file Excel bạn muốn bảo mật lên

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu bảo vệ file Excel - bước 1

Mở file Excel

Bước 2: Chọn File > Info > Encrypt with Password

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu bảo vệ file Excel - bước 2

Chọn Encrypt with Password

Bước 3: Bạn tiến hành nhập mật khẩu để bảo mật cho file Excel của mình

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu bảo vệ file Excel - bước 3

Nhập mật khẩu

Tiếp theo bạn xác nhận lại mật khẩu

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu bảo vệ file Excel - bước 4

Xác nhận lại mật khẩu

Bước 4: Sau bước trên bạn đã hoàn tất việc bảo mật cho file Excel. Khi bạn mở file bạn sẽ phải nhập mật khẩu mới có thể truy xuất được.

Như vậy Taichua.com đã mang đến cho bạn thêm một kiến thức mới về ứng dụng cá nhân trên Excel rồi nhé. Với cách đặt mật khẩu này bạn dùng cho các trường hợp muốn bảo vệ những tài liệ quan trọng rồi nhé. Nếu bạn quên mất khẩu của file Excel thì bạn hãy tham khảo Password Cracker để lấy lại mật khẩu bạn nhé