Cách để hiển thị danh sách nhạc trong Window Media Player

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 381
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Trong quá trình sử dụng trình duyệt window Media player có thể bạn đã ẩn đi danh sách nhạc trong chương trình đó và không biết làm thế nào để có thể hiển thị lại được danh sác nhạc đó. Bài này chúng tôi sẽ giúp bạn.

Danh sách nhạc để hiển thi những bài hát được người dùng lựa chọn và cũng là một cách để có thể chọn được bài mình mong muốn nghe một cách nhanh nhất. Khi bạn vô tình ẩn nó đi khiến cho việc chọn bài khó khăn hơn thì bạn có thể áp dụng những bước dưới đây để có thể hiển thị lại danh sách ấy giúp cho việc sử dụng window Media Player được diễn ra dễ dàng và tiện ích nhất.

Cách hiện thị danh sách nhạc trên windows Media Player

Bước 1: Trong trình duyệt này bạn tìm tới biểu tượng Now Playing rồi nhấn vào biểu tượng tam giá ở góc dưới để mở menu phụ.

Bước 2: Tại menu phụ bạn chọn vào Show list Pane để hiển thị trở lại danh sách nhạc.

Mở danh sách nhạc trên window Media Player

chọn vào Show list Pane

 

Đó là 2 bước đơn giản dành cho những trình duyệt Media Player những phiên bản từ 11 trở xuống, còn với những phiên bản từ 12 trở lên thì có 2 trường hợp nếu danh sách nhạc bị mất ở giao diện chính và danh sách nhạc bị máy ở giao diện Now Player.

Trường hợp 1: Khi danh sách nhạc bị mất ở giao diện chính thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mục Organize

Mở danh sách nhạc trên window Media Player

Chọn mục Organize

Bước 2: Tiếp tục chọn Layout

Bước 3: Chọn Show list để hiển thị danh sách nhạc ra màn hình.

Mở danh sách nhạc trên window Media Player

Chọn Show list để hiển thị ra danh sách nhạc

Trường hợp 2: Khi danh sách nhạc bị mất trong giao diện Now Playing thì bạn chỉ cần nhấn chuột phải lên vị trí bất kỳ trong giao diện Now Playing để hiện thị menu phụ. Chọn Show list để hiện thị danh sách nhạc.

Mở danh sách nhạc trên window Media Player

Với cách đơn giản trên khi bị ẩn danh sách nhạc bạn hoàn toàn có thể hiển thị lại danh sách nhạc để cho quá trình sử dụng window Media Player được tiện ích nhất.