Cách dùng News Feed mới của Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 376
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Mạng xã hội Facebook luôn thay đổi và cập nhật từng ngày. Gần đây thì News Feed của Facebook có sự thay đổi nhỏ cho phép bạn dễ dàng bỏ theo dõi những Fanpage gây cảm giác khó chịu. Điều này khá tiện ích thay cho việc phải vào profile của từng trang để Bỏ theo dõi (Unfollow). Thật tuyệt vời khi giờ đây Facebook đã giảm được đáng kể sự phiền phức cho thao tác này.

Cách sử dụng news feed mới cho facebook

Cách sử dụng news feed mới cho facebook

Cách dùng News Feed mới của Facebook trên điện thoại

  • Quản trị News Feed: Bây giờ việc quản trị này trở nên thật đơn giản. Bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng More hình 3 dấu gạch ngang ở phía cuối cùng ở bên tay phải màn hình. Nhẹ nhàng vuốt xuống dưới cùng để chọn Manage News Feed hoặc News Feed Settings. Tại đây giao diện màn hình sẽ thay đổi chuyển sang 3 mục: Friends, Pages và Groups. Ta có thể thoải mái di chuyển qua lại giữa các mục để có thể hủy theo dõi bất kỳ đối tượng nào. Kết quả là những tin của người bạn hủy sẽ không còn xuất hiện trên News Feed của mình nữa.
  • Unfollow – Bỏ theo dõi: Bạn có thể di chuột và chọn vào dấu mũi tên ở cạnh mỗi trạng thái được post xuất hiện trên News Feed. Sau đó sẽ có hộp thoại mới xuất hiện. Bạn sẽ nhìn thấy những tùy chọn để quản lý post trên tường nhà mình. Ngoài ra bạn cũng thể lựa chọn Lưu bài đăng (Tham khảo cách lưu liên kết trên Facebook ở phần trước), xóa bài đăng hay là bỏ theo dõi như hướng dẫn ở phía trên.

Tuy nhiên nếu sau này bạn lại muốn tiếp tục theo dõi tin tức từ người nào đó. Thì bạn lại chọn theo dõi để cập nhật thông tin. Chúc bạn thành công!