Cách dùng Viber trên máy tính đơn giản nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 604
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn sử dụng Viber trên máy tính đơn gian qua vào thao tác.

Bài viết liên quan

Viber phần mềm gọi điện miễn phí trên smartphone chắc hẳn chẳng ai còn lạ lẫm với điều đó. Thế nhưng có thể cài đặt và dùng trên máy tính. Bạn đã nghe chưa? Chắc hẳn sẽ có nhiều thắc mắc khi sử dụng trên 2 nền tảng khác nhau thì nó có khác nhau không? Tính năng cái nào hơn? Cùng taichua.com đi tìm hiểu về sự khác biệt và cách dùng Viber trên máy tính đơn giản nhất nhé.

Sau khi dùng và tìm hiểu thì sự khác biệt giữa 2 phiên bản này hoàn toàn không có. Chỉ cần thiết lập thông số cho lần đầu sử dụng là bạn đã có thể dùng đầy đủ chức năng như trên điện thoại. Nó cho phép bạn nhắn tin và gọi điện thoải mái đến bất cứ ai bạn bè dùng Viber. Điều kiện để sử dụng là phải được kết nối Internet mà thôi.

Hình ảnh Viber trên máy tính

Cách dùng Viber trên máy tính

Quá trình tìm hiểu cài đặt Viber cực kì đơn giản nên mình sẽ không cần đề cập tới nữa. Bây giờ sẽ hướng dẫn bạn điều chỉnh thông số để sử dụng.

  • Vì sau khi cài đặt, lần đầu tiên bạn sử dụng Viber nó sẽ xuất hiện hộp thoại. Nó hỏi người dùng đã cài ứng dụng Viber của mình trên điện thoại chưa? Nếu là No thì sẽ có hộp thoại mới xuất hiện. Điều này đồng nghĩa là bạn sẽ download phiên bản tương ứng. Sau đó nhấn Close để đóng lại.
  • Còn nếu bạn đã cài sẵn thì chọn Yes, tiếp đến nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào. Vì sẽ có bước yêu cầu mã xác nhận. Sau đó chọn Continue để tiếp tục.
  • Sau khi nhập số điện thoại, bạn sẽ nhận được mã gửi về điện thoại. Mã này sẽ dùng để kích hoạt cho Viber trên máy tính.
  • Điền mã và chọn Enter Viber và bắt đầu sử dụng bình thường.

Lưu ý: là quá trình đồng bộ danh bạ diễn ra hơi lâu. Đặc biệt là khi bạn gọi thoại từ Viber thì cần có hỗ trợ tai nghe microphone. Sau đó chọn khởi động lại để sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công!