Cách gắn cờ Tổ quốc vào ảnh đại diện trên Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 586
Đánh giá: (1 đánh giá)
Ứng dụng Facebook còn cho phép người dùng gắn cờ Tổ quốc vào ảnh đại diện trên Facebook. Thủ thuật này có thể được áp dụng trên cả phiên bản mobile và máy tính.

Bài viết liên quan

Việc sử dụng video làm ảnh đại diện trên Facebook đã không còn mới mẻ. Giờ đây người dùng có thể thêm khung hình với hình ảnh profile bình thường. Hay độc đáo hơn là ứng dụng Facebook còn cho phép người dùng gắn cờ Tổ quốc vào ảnh đại diện trên Facebook. Thủ thuật này có thể được áp dụng trên cả phiên bản mobile và máy tính.

Gắn cờ Tổ quốc vào ảnh đại diện trên Facebook

Cách gắn cờ Tổ quốc vào ảnh đại diện trên Facebook

Thực hiện khá đơn giản. bạn chỉ cần gõ tên quốc gia ở trong khung tìm kiếm. Ví dụ như: Việt Nam biểu tượng lá cờ đỏ sao vàng và ghép lên hình ảnh đại diện. Và sau đó mỗi bức ảnh đại diện của bạn sẽ hiển thị lên đó cả hình ảnh của một đất nước. Bởi lẽ cờ Tổ quốc chính là biểu tượng cho quốc gia đó. Nếu bạn vẫn chưa biêt cách thì hôm nay taichua.com sẽ hướng dẫn bạn cách gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile trên Facebook. Hãy theo dõi để biết cách làm nhé.

gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile trên Facebook

Gắn cờ Tổ quốc vào ảnh đại diện trên Facebook

Cách gắn cờ Tổ quốc vào ảnh đại diện trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook bằng tài khoản cá nhân của mình và truy cập vào địa chỉ http://www.facebook.com/profilepicframes.

Truy cập đường link

Truy cập đường link

Bước 2: Trên đây bạn sẽ thấy được danh sách khung ảnh và các bộ lọc ảnh profile trên Facebook cá nhân của mình. Ở ô tìm kiếm (search) thì bạn nhập tên quốc gia mà mình muốn chọn để gắn vào. Ví dụ Việt Nam thì nhập Vietnamese. Bạn cần lưu ý là tên chúng ta nhập phải là tên tiếng anh của quốc gia đó nhé.

Ví dụ chọn Việt Nam

Ví dụ chọn Việt Nam

Bước 3: Bạn chỉ cần đợi 1 đến 2s là sẽ xuất hiện ngay lập tức. hình ảnh cờ Tổ quốc sẽ được gắn lên ảnh profile Facebook. Vị trí gắn cờ mặc định là góc bên trái trên cùng. Tuy nhiên thì người dùng vẫn có thể thay đổi được vị trí của cờ Tổ quốc nếu bạn muốn.

Cờ sau khi được gắn

Cờ sau khi được gắn

Bước 4: Việc của bạn bây giờ chỉ là sử dụng làm ảnh đại diện của mình. Bạn có thể lựa chọn thời gian sử dụng ảnh hoặc thay ảnh luôn. Ví dụ bạn muốn thay chỉ trong 2 đến 3 ngày đặc biệt thì có thể sử dụng tính năng này. Việc gắn cờ Tổ quốc vào profile Facebook trên smartphone cũng tương tự.

Ảnh đại diện đã được gắn cờ

Ảnh đại diện đã được gắn cờ

Có thể nói tính năng vừa giới thiệu vô cùng ý nghĩa phải không? Không những trải nghiệm mới mà còn thêm phần ý nghĩa cho nhưng dịp đặc biệt, sự kiện của Đất nước. Thể hiện được bản sắc của dân tộc ta, mang hình ảnh Đất nước đến toàn thế giới thông qua list friend trên Facebook.