Cách giúp không quên thoát Facebook khi không dùng máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 472
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Bạn không có máy tính riêng và phải dùng chung với nhiều người tại nơi làm việc hay bất kỳ một chỗ nào đó. Tuy nhiên có đôi lúc lại sơ ý không thoát khỏi Facebook khi không dùng máy tính. Điều này sẽ làm cho bạn dễ dàng bị lợi dụng làm việc xấu hay đơn giản chỉ đăng một status có ý nghĩa tồi tệ, riêng tư. Chắc chắn bạn sẽ không thích điều này trên một mạng xã hội ảo nhiều điều phức tạp.

Auto logout facebook

Giải pháp đưa ra với những người hay quên đăng xuất tài khoản Facebook của mình khỏi máy tính là như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Cách giúp không quên thoát Facebook khi không dùng máy tính

  • Hiểu được điều này thì Facebook đã tích hợp một tính năng vô cũng tiện ích. Đó chính là Facebook Auto-Logout. Tức là sẽ tự động đăng xuất sau khi bạn đóng trình duyệt cho dù chưa thoát Facebook sau 60 giây. Hay là tùy vào thời gian khác mà bạn cài đặt. Ngoài ra khi sử dụng tính năng này thì đồng thời nó cũng sẽ xóa luôn cookies khỏi trình duyệt.
  • Đặc biệt tính năng xóa cookies rất thú vị. Bạn sẽ hoàn toàn được yê tâm hơn khi nhấn Like một trang nào đó mà không lo bị ai nhìn thấy. Sau khi tự động đăng xuất khỏi Facebook thì sẽ có một hộp thoại thông báo ở phía góc của màn hình.

Thời gian tự động đăng xuất sẽ là 60 giây. Và tất nhiên là bạn cũng có thể thay đổi tùy vào khoảng thời gian mà bạn muốn. Với Facebook Auto-Logout Từ bây giờ bạn đã hoàn toàn yên tâm khi quên thoát khỏi Facebook mà không lo bị người khác vào trộm. Chúc bạn thành công!