Hướng dẫn cách gỡ bỏ Add-on trên Firefox bằng Clean Uninstall

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 452
Đánh giá: (1 đánh giá)
Việc sử dụng Clean Uninstall giúp gỡ bỏ được Add-on trên trình duyệt Firefox, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian. Sau đây là hướng dẫn chi tiết hỗ trợ bạn vấn đề này.

Bài viết liên quan

Bạn đã nghe nói tới add- on và thậm chí đã từng sử dụng nó trên các trình duyệt. Add-on chính là một tiện ích phổ biến khó có thể thiếu trên hầu hết các trình duyệt. Mặc dù bạn sử dụng trình duyệt Chrome hay trình duyệt Firefox thì vẫn nên thêm những tiện ích đó vào. Những add-on trên Firefox cũng không khác so với trên trình duyệt Chrome và hỗ trợ khá hiệu quả cho trình duyệt này.

Khi thêm các tiện ích vào được vậy làm thế nào để có thể xóa bỏ chúng. Nếu bạn cài hàng chục cái thì bạn gỡ bỏ như thế nào cho nhanh không tốn thời gian nhất. Để gỡ bỏ những add-on trên firefox hay các trình duyệt khác thì cách thủ công vẫn là ngồi gỡ bỏ từng add-on một. Tuy nhiên, với việc sử dụng Clean Uninstall thì bạn sẽ hoàn toàn gỡ bỏ được hàng loạt các tiện ích trên trình duyệt Firefox. Khi sử dụng Clean Uninstall bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc ngồi gỡ bỏ từng Add-on một.

Bạn có thể quản lý dễ dàng các Add-on trên mọi trình duyệt bằng BrowserAddons View. Đây là một phần mềm chuyên hỗ trợ quản lý những Add-on trên Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox và nhiều trình duyệt khác nữa. Nhưng nếu bạn muốn gỡ bỏ một trong những Add-on này hoặc toàn bộ thì chỉ có Clean Uninstall đủ sức để giúp đỡ bạn. Hãy tải ngay BrowserAddons View nếu bạn cần nhé.

Mẹo gỡ bỏ Add-on trên Firefox bằng Clean Uninstall

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Tiện ích trên Firefox. Sau đó bạn tìm kiếm Clean Uninstall. Rồi chọn Cài đặt.

Tìm kiếm Clean Uninstall

Tìm kiếm Clean Uninstall

  • Bước 2: Sau khi Cài đặt bạn sẽ có một ứng dụng như sau:

Giao diện sau khi cài đặt Clean Uninstall

Giao diện sau khi cài đặt Clean Uninstall

  • Bước 3: Để có thể mở được tính năng gỡ bỏ Add-on trên Firefox thì bạn chọn Open Cleaner.

Click chọn Open Cleaner

Click chọn Open Cleaner

  • Bước 4: Đánh dấu vào các Add-on mà bạn muốn xóa. Nếu bạn muốn xóa tất cả thì hãy chọn Sellect All, sau đó chọn Remove Selected Items.

Đánh dấu vào các Add-on muốn xóa

Đánh dấu vào các Add-on muốn xóa

  • Bước 5: Sau khi bạn gỡ bỏ Add-on. Máy tính nó sẽ hiện cho bạn thông báo ở góc phải màn hình.

Thông báo sau khi gỡ bỏ Add-on

Thông báo sau khi gỡ bỏ Add-on

Trên đây là một vài bước khá cơ bản và dễ dàng để bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt và sử dụng tiện ích Clean Uninstall - Gỡ bỏ Add-on hoàn toàn trên Firefox. Nếu bạn là một Fan trung thành của trình duyệt Firefox, bạn cũng nên biết tới Top 5 Addon cho Firefox tốt nhất để cài ngay lên trình duyệt của mình nhé. Chúc các bạn thành công !