Cách gỡ bỏ ứng dụng triệt để với Your Uninstaller

- Sau một thời gian bạn sử dụng máy tính của bạn thì bạn thường chứa rất nhiều ứng dụng hoặc những phần mềm không cần thiết. Kết quả, sẽ khiến cho máy tính của bạn chạy chậm lại hoặc có thể gặp phải nhiều sự cố đáng tiếc....

Bài viết liên quan

– Sau một thời gian bạn sử dụng máy tính của bạn thì bạn thường chứa rất nhiều ứng dụng hoặc những phần mềm không cần thiết. Kết quả, sẽ khiến cho máy tính của bạn chạy chậm lại hoặc có thể gặp phải nhiều sự cố đáng tiếc. Chính vì vậy, phần mềm Your Uninstaller đã được nhà sản xuất phần mềm tạo ra nhằm có thể giúp đỡ người dùng có thể gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết đó ra khỏi máy của mình nhằm tăng tốc độ cho máy tính. Để có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác của chương trình này hơn thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện những quá trình gỡ bỏ cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất .

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller.

Bước 1: Sau khi các bạn tải ứng dụng này về máy tính, bạn hãy nhấp đúp chuột vào biểu tượng của Your Uninstaller để tiến hành cài đặt.

gỡ bỏ ứng dụng với Your Uninstaller

Giao diện phần mềm Your Uninstaller

– Tiếp theo, bạn hãy nhấn “Next” để có thể lựa chọn vị trí lưu. Ở đây, vị trí mặc định của chương trình sẽ là đường dẫn: C:\Program Files\Your Uninstaller! 7. Sau đó, bạn tiếp tục bấm “Next” và quá trình cài đặt Your Uninstaller sẽ bắt đầu. Sau khi bạn hoàn tất chương trình, thì bạn hãy bấm “Finish” để kết thúc.

Hướng dẫn sử dụng Your Uninstaller.

Bước 2: Tiếp theo, thì các bạn sẽ nhìn thấy giao diện như hình bên dưới. Ở đây thì trên cửa sổ chính của chương trình sẽ liệt kê ra tất cả những ứng dụng của chương trình được cài đặt trên máy tính.

Bước 3: Sau đó các bạn hãy lựa chọn những ứng dụng mà bạn cần gỡ bỏ và nhấp chuột vào nó.

– Ở đây, chương trình đã cung cấp sẵn cho các bạn 2 chế độ để gỡ bỏ dưới đây. Các bạn hãy lựa chọn cái phù hợp với nhu cầu của mình.

* Advanced Uninstall: Đó là chế độ gỡ bỏ ứng dụng nâng cao.

* Quick Uninstall: Đây là chế độ gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng.

Như vậy, quá trình thực hiện phần mềm Your Uninstaller cũng đơn giản phải không. Chỉ với một vài bước cơ bản, bạn cũng có thể gỡ bỏ thành công những phần mềm hoặc ứng dụng trong máy tính của bạn khi bạn không cần thiết. Vậy hãy nhanh tay download Your Uninstaller – chương trình hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó.

Ngoài ra thì hiện nay trên thị trường cũng có nhiều chương trình phần mềm có những tính năng tương tự với Your Uninstaller, chẳng hạn như là : KUninstall, Advanced Uninstaller Pro, vv để bạn tham khảo thêm nếu muốn.

Tin liên quan