Cách gõ được chỉ số m2 m3 trong word, excel, powerpoint

Làm thế nào để gõ được chỉ số m2 m3 trong word, excel, powerpoint??? Bạn có biết cách gõ hay viết m2, m3 tương ứng với mét vuông, mét khối của Word, Exel và Powerpoint ? Sau đây mình xin hướng dẫn bạn cách gõ chỉ số trên trong Office, hãy theo...

Bài viết liên quan

Làm thế nào để gõ được chỉ số m2 m3 trong word, excel, powerpoint???

Bạn có biết cách gõ hay viết m2, m3 tương ứng với mét vuông, mét khối của Word, Exel và Powerpoint ? Sau đây mình xin hướng dẫn bạn cách gõ chỉ số trên trong Office, hãy theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé.

Đôi khi bạn sử dụng Word, Exel hay là Powerpoint bạn có thể phải nhập liệu các kí tự đặc biệt như m2, m3 hay đó là những đơn vị mét vuôn, mét khối quen thuộc. Quả thực, nếu không có hướng dẫn thì chẳng ai biết được cách gõ các kí tự thế này như nào cả ? Vì vậy, bạn hãy tham khảo cách gõ hay viết chỉ số trên trong Word, Exel, Powerpoint mà mình hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách gõ được chỉ số m2 m3 trong word, excel, powerpoint

Ở đây mình xin hướng dẫn cho bạn 2 cách để bạn tham khảo, bạn nên thực hiện cả hai cách thể biết được cách nào dễ hơn để thao tác có thể nhanh hơn nhé.

Cách 1: Bạn thực hiện copy ký tự m² và m³ tiếp sau đó bạn dán vào đoạn văn bản trong Word, Excel, hay Powerpoint của mình thể là bạn hoàn thành thao tác xong.

Cách 2: Bạn tiến hành sử dụng một tổ hợp phím tắt của Word, Exel, Powerpoint nhé.

–  Đối với m²: Thì bạn bạn sẽ phải gõ Alt-0178

–  Đối với m³ thì bạn tiến hành gõ gõ Alt-0179

Và đây là kết quả cuối cùng sau khi bạn thực hiện hoàn thành thao tác.

cách gõ được chỉ số m2 m3 trong word

Kết quả sau khi thao tác xong.

Như vậy là taichua.com đã giới thiệu cho các bạn cách gõ hay cách viết m² và m³ còn gọi là mét vuông, mét khối trong Word, Excel, và Powerpoint. Nếu bạn có trí nhớ tốt thì bạn nên sử dụng tổ hợp phím tắt hơn bởi nó giúp bạn thao tác nhanh hơn rất nhiều, còn nếu không nhớ được chúng thì bạn chỉ cần bookmark lại bài viết của mình này sau đó bạn xem lại khi cần nhé.

Tin liên quan