Cách gõ Tiếng Việt có dấu trên PhotoScape

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 901
Đánh giá: (1 đánh giá)
Với những hướng dẫn cách sử dụng Tiếng Việt có dấu trên PhotoScape dưới đây, bạn sẽ không còn ưu phiền về nhược điểm này của PhotoScape nữa.

Bài viết liên quan

PhotoScape được biết đến với vai trò của một công cụ chỉnh sửa ảnh tiện dụng và hoàn toàn miễn phí. Xuất hiện trên thị trường Việt một thời gian, PhotoScape đã nhanh chóng trở thành ứng dụng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, việc sử dụng PhotoScape lại không cho người dùng nhập văn bản có dấu trong quá trình xử lý ảnh, với những hướng dẫn cách sử dụng Tiếng Việt có dấu trên PhotoScape dưới đây, bạn sẽ không còn ưu phiền về nhược điểm này của PhotoScape nữa.

Sự cần thiết của việc gõ Tiếng Việt có dấu trên PhotoScape

  • Không giống như những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, PhotoScape được cài đặt và sử dụng dễ dàng.
  • Đây cũng chính là yếu tố đưa ứng dụng tuyệt vời này dần thay thế Adobe Photoshop Extended, Paint.NET, và nhanh chóng trở thành phần công cụ chỉnh sửa ảnh tiện dụng nhất trên thị trường.
  • Thế nhưng, việc sử dụng PhotoScape có một số bật cập nhỏ khiến người sử dụng cảm thấy chưa hài lòng như công cụ này không cho người dùng nhập văn bản có dấu trong trình duyệt xử lý ảnh.
  • Bất tiện này khôngquá nghiên trọng, thế nhưng việc bắt buộc phải chèn Tiếng Việt vào ảnh sẽ rất ức chế. Nhược điểm này khắc phục vô cùng đơn giản và giúp người sử dụng công cụ này có được bức ảnh tuyệt vời.

Hướng dẫn cách sử dụng Tiếng Việt có dấu trên PhotoScape

 gõ Tiếng Việt có dấu trên PhotoScape

Cách sử dụng Tiếng Việt có dấu trên PhotoScape vô cùng đơn giản

  • Bước 1: Mở bộ gõ Tiếng Việt trên máy tính như Unikey, Vietkey, VTKey.
  • Bước 2: Chuyển bảng mã thành VNI Windows.
  • Bước 3: Kiểu gõ bạn có thể chọn Telex hoặc VNI.
  • Bước 4: Lựa chọn giao diện của PhotoScape để cài đặt. Sau đó, bạn chọn Object/ chọn chữ T – biểu tượng văn bản.
  • Bước 5: Chỉnh font hiện tại thành font VNI bất kỳ.
  • Bước 6: Chọn Font chữ của PhotoScape. Bạn nên lựa chọn chữ cái bắt đầu là VNI.

Lưu ý: Các bước hướng dẫn gõ Tiếng Việt có dấu trên PhotoScape đều ứng dụng cho các bộ gõ khác nhau. Người thực hiện cần tuân thủ các bước để có được bức ảnh đẹp nhất.

Người sử dụng công cụ này có thể tải thêm các bộ font khác như VNI thư pháp, VNI – TCVN3 – Unicode để tạo nên sự đa dạng cho PhotoScape. Với các thao tác đơn giản trên, bạn đã có được cách gõ Tiếng Việt có dấu trên PhotoScape nhanh chóng và đơn giản.

Để có thêm thông tin về cách sử dụng Tiếng Việt có dấu trên PhotoScape, bạn có thể truy cập website taichua.com hoặc gọi đến hotline 24/7 sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu về từng thao tác hướng dẫn giúp bạn có được công cụ miễn phí này nhanh chóng. Chúc bạn thành công!