Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng bằng Your Uninstaller

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 569
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn chưa biết cách gỡ ứng dụng bằng Your Uninstaller? Hãy theo dõi bài viết này để biết cách thực hiện nhé bạn.

Bài viết liên quan

Sau thời gian dùng máy tính. Bạn thường xuyên phải cài nhiều ứng dụng khác nhau. Trong số đó chắc chắn cũng có những ứng dụng không cần thiết. Việc này vô tình khiến cho máy tính của bạn hoạt động với tốc độ chậm chạp và gây cảm giác rất khó chịu. Hay nhiều khi cũng dẫn đến tình trạng bị xung đột phần mềm. Trong trường hợp này hãy để Your Uninstaller giúp bạn.

Gỡ ứng dụng bằng Your Uninstaller

Gỡ ứng dụng bằng Your Uninstaller

Your Uninstaller là công cụ hỗ trợ người dùng gỡ bỏ ứng dụng trong hệ thống máy tính cài đặt Windows. Tiện ích này giúp bạn loại bỏ sạch sẽ, tận gốc những file cứng đầu  với chức năng Thêm, Xóa chương trình. Điều mà chức năng gỡ bỏ ứng dụng tích hợp sẵn trên Windows không làm được. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo công cụ cùng chức năng được nhiều người quan tâm: Revo Uninstaller và Iobit Uninstaller. Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề chính ngay nhé.

Tải Your Uninstaller về máy tính

Tải Your Uninstaller về máy tính

Mẹo gỡ ứng dụng bằng Your Uninstaller

  • Thực hiện cài đặt sau khi bạn tải thành công bộ cài Your Uninstaller về máy.
  • Sau đó bạn khởi động chương trình mình vừa mới cài đặt xong qua biểu tượng có trên Desktop.
  • Ngay ở trên giao diện ban đầu của Your Uninstaller bạn cũng đã thấy được những ứng dụng cài đặt có trong máy tính của bạn.
  • Việc của bạn chỉ là lựa chọn vào ứng dụng nào mà mình muốn gỡ bỏ. Thực hiện click chuột trái vào rồi chọn gỡ bỏ nâng cao, chuyên sâu qua tính năng Advanced Uninstall. Hoặc bạn cũng có thể chọn vào lựa chọn gỡ bỏ nhanh (Quick Uninstall).
  • Đợi quá trình diễn ra trong khoảng thời gian vài phút.
  • Sau đó sẽ chọn vào Finish để kết thúc quá trình gỡ bỏ phần mềm.
  • Ngay sau đó thì ứng dụng đó sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống máy tính của bạn. Kể cả những file rác sinh ra trong quá trình sử dụng.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản với Your Uninstaller là bạn đã biết cách gỡ bỏ ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống máy tính. Rất đơn giản phải không nào? Từ bây giờ bạn có thể yên tâm gỡ bỏ tiện ích cài đặt máy tính chuyên sâu. Khác hẳn so với cách gỡ ứng dụng mặc định có trong hệ thống như Control Panel.

Ngoài ra người dùng cũng có thể dùng các chương trình khác mà chúng tôi vừa mới giới thiệu đến bạn bên trên. Cũng đều là công cụ được nhiều người lựa chọn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi muốn gỡ bỏ ứng dụng. Chúc bạn sử dụng hiệu quả.