Cách gửi file ảnh, nhạc và video lên Skype

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 995
Đánh giá: (1 đánh giá)
Skype là tiện ích chat nổi tiếng đang dần thay thế cho Yahoo Messenger trước kia. Khi sử dụng tiện ích này thì nó không chỉ giúp cho bạn chat, gọi video hay là gửi các file âm thanh, hình ảnh.

Bài viết liên quan

Skype là phần mềm chat khá nổi tiếng hiện nay và nó đang dần thay thế cho các tiện ích chat mạng xã hội trước kia. Khi sử dụng Skype thì bạn không chỉ chat mà còn có thể sử dụng để gọi video hay là gửi các file âm thanh, hình ảnh và nhiều dữ liệu khác.

Tuy nhiên là với những ai mới lần đầu sử dụng thì vẫn còn khá nhiều bỡ ngỡ vẫn chưa biết cách gửi file ảnh, nhạc, video lên Skype như thế nào? Nếu như bạn cũng còn đang thắc mắc thì hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn gửi file ảnh, nhạc, video trên Skype

Hướng dẫn gửi file ảnh, nhạc, video trên Skype

Hướng dẫn gửi file ảnh, nhạc, video trên Skype

Trước khi sử dụng thì yêu cầu bạn phải cài đặt phần mềm. Để tải phiên bản mới nhất của skype bạn tải về tại: Download Skype. Rồi sau đó tiến hành cài đặt và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở tiện ích lên bằng cách click chuột vào icon ở trên màn hình Desktop (nếu như là trong quá trình cài đặt bạn đã đồng ý đặt icon ở bên ngoài Desktop).

Cách gửi file ảnh, nhạc, video trên Skype

Mở tiện ích trên màn hình Desktop

Nếu chưa đặt thì từ thanh Menu Start bạn vào trong mục Search Programs and files, nhập từ khóa Skype và kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ngay trên màn hình. 

Gửi file ảnh, nhạc, video trên Skype
Mở tiện ích bằng việc tìm kiếm trên Menu Start

Bước 2: Tiếp theo đó, chọn một nick Skype mà bạn đang muốn gửi dữ liệu. Trên khung chat bạn click vào biểu tượng dấu "+".

Lúc này, một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra các chức năng để cho bạn lựa chọn:

Send file... : Gửi dữ liệu là tài liệu, file âm thanh, video đã có sẵn trên máy tính. 

Send Video message...: Gửi tin nhắn dưới dạng Video. 

Send contacts...: Gửi thông tin liên lạc của mình hoặc là của bạn bè. 

Gửi file ảnh, nhạc, video trên Skype như thế nào
Lựa chọn chức năng muốn gửi

Lúc này muốn gửi thông tin dạng nào thì bạn chỉ cần chọn lựa chọn chức năng và gửi thôi. 

Như vậy, trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 2 thao tác cơ bản để thực hiện việc chia sẻ file ảnh, video, .... đến bạn bè của mình. Bạn lưu ý rằng tốc độ gửi nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào dung lượng của file bạn muốn gửi đi nữa.