Cách gửi và chia sẻ ảnh Gif trên Zalo

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1898
Đánh giá: (1 đánh giá)
Gửi ảnh Gif qua ứng dụng Viber, Facebook Messenger thì không có gì xa lạ, tuy nhiên trên Zalo thì tính năng này mới được hỗ trợ. Điều này giúp cho cuộc trò chuyện trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Bài viết liên quan

Gửi ảnh Gif qua ứng dụng Viber, Facebook Messenger thì không có gì xa lạ, tuy nhiên trên Zalo thì tính năng này mới được hỗ trợ. Điều này giúp cho cuộc trò chuyện trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều.

ứng dụng chat và nhắn tin miễn phí zalo

Sử dụng một kho ảnh động đa dạng, kèm theo đó là phụ đề tiếng Việt,chính vì thế nó giúp bạn có thể thoải mái chọn lựa hình ảnh mình thích, phù hợp. Để có thể trải nghiệm được tính năng này thì bạn cần update Zalo mình lên phiên bản mới nhất sau đó chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

Cách gửi ảnh Gif trên Zalo

  • Mở cuộc trò chuyện bất kỳ lên. Sau đó gõ ký tự @ vào khung chat với bạn bè.
  • Nhấn và tìm chọn dòng hướng dẫn: Tìm Gif từ Giphy tại đây sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn.
  • Trượt sang trái để có thể tìm được bức ảnh Gif mà mình mong muốn gửi đi. Khi mà đã tìm được bức ảnh ưng ý. Chỉ cần nhấn vào chọn ảnh đó là được.

cách ảnh Gif trên Zalo

Ảnh Gif trên Zalo

  • Nếu như trong trường hợp bạn cần tìm ảnh Gif theo đúng chủ để hay cảm xúc. Thật đơn giản, chỉ cần nhập từ khóa mà bạn muốn tìm vào cạnh chữ @Gif ở trong khung chat.
  • Ví dụ như: @GIF BYE. Ngay lúc này sẽ có hàng loạt những hành động liên quan đến tạm biệt liệt kê ra. Bạn chỉ cần lựa chọn phù hợp là xong.
  • Còn nếu như bạn mà không biết sử dụng từ khóa nào. Giải pháp cho bạn là lựa chọn cho mình những emotion quen thuộc: khóc, cười, trái tim. Thì ngay lúc đó sẽ xuất hiện những ảnh GIF theo đúng chủ đề.

Thật tuyệt vời, chỉ với những cú pháp đơn giản nhưng lại thú vị, độc đáo. Giờ đây những đoạn hội thoại của bạn với bạn bè sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Thử ngay nhé.