Cách in hai mặt trong excel 2007 2010 2013 đơn giản

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 561
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách in hai mặt trong phần mềm cá nhân Excel đơn giản.Taichua mang đến cho bạn những phần mềm cá nhân hữu ích cho bạn làm việc trên Excel

Bài viết liên quan

Công in các báo cáo Excel là nhu cầu cần thiết với nhiều người. Nhưng để làm đươc điều đó bạn cần thực hiện được việc này theo thủ thuật mà chúng tối đề cập ở bài viết dưới đây nhé

Không giống như trong word hay bất cứ thao tác nào với các loại văn bản khác, Excel chỉ cho phép người dùng in một mặt chứ không có chức năng in hai mặt. Nhưng sẽ có thủ thuật để giúp bạn in được hai mặt trong excel đó. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách in 2 mặt trong đối với bộ office 2007 đối với các bộ office còn lại bạn làm tương tự nhé.

Bước 1: Bạn cần tiến hành download ứng dụng văn phòng add-ins của Excel

Bước 2: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén nó ra

Bước 3: Bạn ở file Excel muốn in 2 mặt ra và tiếp đến vào trong Excel Options

hướng dẫn in 2 mặt bằng excel

Tiến hành mở file Excel

Bước 4: Trong thẻ Add-Ins > Excel Add-ins hãy bấm vào nút Go.

Sau đó hãy bấm vào nút Browse để trỏ tới đường dẫn add-ins đã giải nén khi nãy. Khi thêm thành công add-in sẽ được thêm vào với tên In 2mat.

Bước 5: Dùng đến tổ hợp phí Ctrl-Shift-P để tiến hành in 2 mặt

Với 5 bước đơn giản , chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách in 2 mặt trong excel 2010 , 2013 khá đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình in bạn cần chú ý lật mặt giấy theo đúng chiều để in được chính xác bạn nhé. Hi vọng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hay về phần mềm cá nhân hay những ứng dụng khác mà chúng tôi cung cấp cho các bạn nhé.