Hướng dẫn cách hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 649
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome? Rất đơn giản. Hãy thực hiện theo các bước chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Để hiện ảnh trong tab mới Chrome hay thay thế những hình ảnh mặc định thì bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt và sử dụng addon của Chrome để hiển thị một số hình ảnh theo chủ đề thật đẹp mắt, ấn tượng cùng với thời gian hiện tại.

Thông thường khi bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome thì mở một tab mới thì bạn thường thấy có một công cụ tìm kiếm mặc định của Google xuất hiện. Nhưng điều đó hoàn toàn bạn có thể thay đổi được những hình ảnh mặc định bằng các hình ảnh mới lạ nhờ vào tiện ích Embark của Google. Tiện ích này nó cho phép bạn hiển thị những hình ảnh ngẫu nhiên cùng với ngày giờ và cùng với 40 hình ảnh khác nhau khi bạn mở tab mới trên Google Chrome.

Việc thay đổi hình ảnh trên tab có lẽ cũng khá mới mẻ với một số người khi không sử dụng thường xuyên. Nếu bạn muốn hiển thị thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé.

Các bước hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome

Nếu bạn đang sử dụng Cốc cốc thì không thể thao tác được nhé. Bạn phải tải về và cài đặt trình duyệt chrome nhé. 

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tải tại đây.

Chọn mục Thêm vào Chrome.

Chọn mục Thêm vào Chrome

Chọn mục Thêm vào Chrome

Bước 2: Sẽ có một thông báo xuất hiện xác nhận tiện ích mới xuất hiện và bạn chọn Thêm để tiếp tục quá trình cài đặt.

Chọn Thêm để tiếp tục cài đặt

Chọn Thêm để tiếp tục cài đặt

Bạn đợi khoảng 1 đến 2 phút để tiện ích được cài đặt. Sau khi đã cài đặt thì bạn sẽ thấy hiển thị mục Đã thêm vào Chrome.

Và lúc này bạn chỉ cần quay trở về Google Chrome rồi mở lại tab mới xem. Tại đây khi mở tab mới bạn sẽ thấy có các hình ảnh khác nhau trong mỗi lần mở Tab. Vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách hiện ảnh trong tab mới Chrome. Các hình ảnh mới khi mở tab này chắc chắn nó sẽ mang lại một cảm giác thú vị và mới lạ hơn cho bạn. Bạn hãy thử và cùng trải nghiệm sự thú vị về tính năng mới này trên Google Chrome nhé. Chúc các bạn thành công!