Cách làm chủ quả bóng Pokeball trong Pokemon Go

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 660
Đánh giá: (1 đánh giá)
Đặc biệt, bạn muốn làm chủ bóng Pokeball trong Pokemon Go  thì cần hiểu được đặc tính và cách phân biệt các loại bóng cơ bản.

Bài viết liên quan

Có lẽ cái tên Pokemon Go từ ngày ra mắt cộng động game thủ đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.  Trong game thì phương tiện cơ bản nhất để chúng ta săn được Pokemon chính là Pokeball. Nếu ai tham gia chơi thì chắn chắn sẽ phải sử dụng và biết đến chúng. Và đặc biệt chúng ta phải biết cách làm chủ quả bóng Pokeball trong Pokemon Go  để có thể săn nhiều Pokemon.

Như chúng ta đã biết, thường sẽ có trên chục loại bóng với đủ tính năng, màu sắc để sử dụng. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu 4 loại Pokeball chủ yếu. Đó chính là: bóng thường (Regular ball), bóng tốt (Great ball), bóng cao cấp (Ultra ball) và bóng sư phụ (Master ball).

Pokeball trong Pokemon Go

Hình ảnh Pokoball

Hướng dẫn chủ quả bóng Pokeball trong Pokemon Go

Cứ 5 phút một lần, bạn có thể nạp thêm bóng thường miễn phí tại Pokestops. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tìm được bóng tốt và bóng cao cấp. Tuy nhiên thì tỉ lệ này có xác xuất không cao. Chính vì vậy nếu bạn đã sử dụng bóng tốt và bóng cao cấp thì hãy để dành nhé. Chắc chắn đấy chính là chiến thuật cho cuộc chiến với những level cao hơn đó.

Đặc biệt, bạn muốn làm chủ bóng Pokeball trong Pokemon Go  thì cần hiểu được đặc tính và cách phân biệt các loại bóng cơ bản.

  • Bóng thường: bóng cơ bản, dùng cho mọi cấp độ. Có thể mua ở các shop game. Điểm hạn chế là không dùng để bắt Pokemon có CP cao.
  • Bóng tốt: Bản nâng cấp từ bóng thường. Từ level 10 trở lên mới được tiếp cận bóng này. Xác xuất hiểm gặp, bạn có thể tìm thấy ở các shop game.
  • Bóng cao cấp (Ultra ball): có xác xuất cúng như hình dáng bắt mắt. Từ level 20 mới có thể sử dụng được bóng này.
  • Bóng sư phụ (Master ball): Đây là bóng siêu khủng, mạnh và đắt nhất trong game. Đây chính là phương pháp dễ dàng thu phục Pokemon nhất.

Đọc tới đây chắc các bạn cũng đã có kiến thức cơ bản về các loại bóng trong game. Giờ là việc nhấc điện thoại và bắt đầu cuộc chiến thu phục Pokemon ngay nào.