Cách làm mờ các đối tượng trong video trên Youtube

Làm mờ đối tượng trên youtube nghe có vẻ lạ lẫm nhưng nó lại là một thủ thuật hết sức hữu ích giúp bạn che đi những nội dung nhạy cảm mà không cần phải gỡ bỏ . Vậy làm sao để thực hiện được điều đó? Custom Blurring Tool là một...

Bài viết liên quan

Làm mờ đối tượng trên youtube nghe có vẻ lạ lẫm nhưng nó lại là một thủ thuật hết sức hữu ích giúp bạn che đi những nội dung nhạy cảm mà không cần phải gỡ bỏ . Vậy làm sao để thực hiện được điều đó? Custom Blurring Tool là một giải pháp giúp bạn thực hiện điều này một các hết sức đơn giản chỉ với vào thao tác.

Công cụ Custom Blurring Tool đã được tích hợp trong phần quản lý và chỉnh sửa video, nó được thiết kế với giao diện trực quan và vô cùng dễ hiểu thì chỉ cần sau 1 vài thao tác làm trực tiếp ngay trên web bạn đã có ngay 1 video với nội dung che như mong muốn rồi. Nào còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện tiện ích này ngay thôi.

Hướng dẫn làm mờ đối tượng trong youtube

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào kênh Youtube của bạn và đăng nhập vào tài khoản Gmail

Bước 2: Sau đó click tiếp vào My channel ở phía bên trái.

Bước 3: Tiếp tục vào phần Video Manager.

Bước 4: Nhấn vào Edit video để có thể bắt đầu chỉnh sửa.

Bước 5: Tiếp theo bạn kích sang phần Enchancements để tạo các hiệu ứng.

Bước 6: Nhấn tiếp sang phần Blurring Efects.

Bước 7: Sau đó ấn chọn vào Edit để bắt đầu tiến hành chỉnh sửa video.

Bước 8: Tại giao diện của Custom Blurring bạn có thể kéo thả, hoặc khoanh vùng đoạn muốn làm mờ và kéo dài thời gian đoạn mà bạn muốn làm mờ đó. Sau khi chỉnh sửa xong hãy kích vào done.

Bước 9: Sau khi hoàn tất chúng ta sẽ thấy kết quả được hiển thị ngay phía bên phải, nếu như không ưng ý bạn có thể chỉnh sửa lại.

Vậy là với 9 bước đơn giản vậy thôi taichua.com đã hướng dẫn xong các bạn làm mờ đối tượng trên youtube rồi, rất đơn giản phải không. Từ nay trở đi bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi up video lên mà không cần phải quan tâm đến những nội dung không cần thiết , hoặc lo cắn bỏ chúng đi nữa. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Tin liên quan