Cách lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất tài khoản

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 548
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cách lại mật khẩu facebook khi bị mất với những bước cực kỳ đơn giản.

Bài viết liên quan

Thời gian gần đây có rất nhiều tài khoản facebook bị tình trạng mất nick, mất nội dung hay thay đổi tên tài khoản, tên truy cập, hình đại diện hay cập nhập những nội dung nhạy cảm ảnh hưởng đến bạn. Hay những vụ lừa đảo, lợi dụng tài khoản của bạn để lừa gạt bạn bè mình đang ngày một phổ biến. Một trong những vấn đề là bạn đặt mật khẩu tài khoản mình quá đơn giản hay đăng nhập tài khoản ở nhiều nơi công cộng.

Hôm nay thủ thuật taichua sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu facebook của mình mà không cần phải tạo một nịck khác hoặc nếu bạn muốn tạo một tài khoản khác có thể tham khảo cách tạo mới tại đây nha.

đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ facebook và click vào chữ quên mật khẩu theo hình bên dưới

giao diện đăng nhập facebook

Sau khi click vào chữ quên tài khoản sẽ xuất hiện một trang tìm kiếm tại đây bạn nhập vào một trong số các thông tin: email mà bạn đăng nhập hay đăng ký facebook , số điện thoại mà bạn đăng nhập , tên người dùng facebook hay họ tên bạn trên ứng dụng ( chỉ cần nhập một trong số 4 thông tin này là được )

giao diện lấy lại mật khẩu đã quên - bước 1

Sau khi nhập xong thông tin sẽ hiện lên danh sách các tài khoản , bạn tìm tài khoản nào là của mình rồi click vào chữ đây là tải khoản của tôi nha

giao diện lấy lại mật khẩu đã quên - bước 2

Bước tiếp theo để lấy lại mật khẩu hay đổi mật khẩu cho tài khoản của mình có 2 sự lựa chọn : một là gửi mã xác nhận đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký trên tài khoản facebook , hai là số điện thoại bạn đăng ký trên tài khoản của mình

giao diện lấy lại mật khẩu đã quên - bước 3

Sau đó bạn kiểm tra email hay số tin nhắn trên điện thoại của mình để lấy mã xác nhận gồm 6 ký tự rồi nhập vào nha

giao diện lấy lại mật khẩu đã quên - bước 4

Tiếp đến bạn bắt đầu nhập mật khẩu mới cho tài khoản mình rồi đăng nhập vào facebook. Rất đơn giản phải không? nếu các bạn gặp khó khăn gì thì có thể comment để mình trợ giúp nha.