Cách live stream video trên Facebook đơn giản nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 568
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cách live stream video trên Facebook đơn giản nhất qua những bước cơ bản.

Bài viết liên quan

Facebook ngày càng phát triển mạnh cụ thể nó có quá nhiều tính năng thú vị khẳng định tên tuổi trên toàn thế giới. Nó không những là nơi chia sẻ thông tin, kết bạn giao lưu mà còn là nơi giúp bạn giải trí, stress. Mới nhất gần đây thì tính năng Live Stream video đã được chia sẻ đến người dùng. Bạn cũng có thể dùng các phần mềm stream live như cctalk , phần mềm stream live trên android.

hướng dẫn cách live stream trên facebook - bước 1

Cách dùng Facebook

Ngay sau khi giới thiệu thì tính năng này đã nhận được phản hồi, nhận xét tích cực từ người dùng. Nó cho phép bạn có thể truyền tải, post trực tiếp video trực tuyến trên dòng thời gian của mình. Mới đầu thì Live Stream Video chỉ áp dụng được trên phiên bản điện thoại update mới nhất. Tuy nhiên khi được hỗ trợ bởi Live API đã có thể sử dụng ngay cả trên máy tính PC, laptop đều được.

hướng dẫn cách live stream trên facebook - bước 2

Cách live stream video trên Facebook

Cách live stream video trên Facebook ở thiết bị điện thoại

  • Mở Facebook mới cập nhật trên điện thoại.
  • Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân
  • Chọn vào biểu tượng New Post xuất hiện trên bảng tin hoặc Timeline. Sau đó chọn tiếp vào biểu tượng vòng tròn. Đó chính là icon của tính năng Live Stream.
  • Thiết lập mô tả Video, chế độ chia sẻ bài viết: riêng tư, công khai hay bạn bè.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể Live đoạn video dài không quá 30 phút trong quá trình Live, bạn sẽ xem được người xem video, comment hay like.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng này để phát truyền hình trực tiếp đoạn video từ máy tính lên Facebook. Điều này thì khá thú vị và giúp ích cho những game thủ. Bởi lẽ, nó có thể chia sẻ trực tiếp những khoảnh khắc knock out đối thủ với bạn bè. Hy vọng với thông tin chia sẻ ở trên đây sẽ giúp bạn thực hiện 1 đoạn Video Live dễ dàng và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công.