Cách loại bỏ bạn ít tương tác trên Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 423
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn loại bỏ bạn ít tương tác giữa bạn và các thành viên không thường xuyên.

Bài viết liên quan

Mạng xã hội Facebook nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ thông tin và kết bạn hiện đang được nhiều thành viên sử dụng nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể thoải mái làm quen và kết bạn với số lượng không giới hạn trong nước cũng như bạn bè quốc tế. Thoải mái trao đổi công việc, chia sẻ niềm vui, hình ảnh,…

Hướng dẫn cách loại bỏ bạn bè ít tương tác trên Facebook

Cách loại bỏ bạn ít tương tác trên Facebook

Hướng dẫn cách loại bỏ bạn ít tương tác trên Facebook

Tuy nhiên, vấn đề đáng nói ở đây cũng chính ở chỗ Facebook không giới hạn số lượng thành viên kết bạn nên dẫn đến tình trạng lượng bạn bè đông đảo. Nhưng thực tế khả năng tương tác giữa bạn và các thành viên không thường xuyên, đôi khi có những nick bạn bè kết bạn nhưng cả năm trời không có sự kiện tương tác.

Vì vậy, ông chủ Facebook đã tích hợp thêm một tính năng cực kỳ thú vị đó chính là lọc bạn bè ít tương tác và chuyển sang chế độ ở danh sách Acquaitances (Người quen). Còn bạn bè thường xuyên trao đổi sẽ chuyển sang một danh sách khác. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi những thông tin của bạn bè tương tác chia sẻ trên News Feed.

Cách loại bỏ bạn bè ít tương tác trên Facebook

Giao diện loại bỏ bạn ít tương tác trên Facebook

Cách loại bỏ bạn bè ít tương tác trên Facebook

  • Thực hiện vô cùng dễ dàng, điều đầu tiên cần làm đó là bạn phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân Facebook của mình. Sau đó, ta sẽ truy cập vào đường link: http://www.facebook.com/friends/organize
  • Tiếp đó, Facebook bắt đầu có gợi ý cho bạn danh sách bạn bè mà ít tương tác. Bạn chỉ cần lựa chọn bỏ tích vào những thành viên bạn thường xuyên tương tác. Danh sách còn lại bạn sẽ chọn vào Add to Acquaintances (Thêm vào người quen).
  • Sau khi chọn vào Add to Acquaintances thì Facebook sẽ có thông báo hoàn thành xong quá trình. Chọn Delete là kết thúc trình tự. Kết quả là những người quen này sẽ ít có thông tin xuất hiện trên Facebook của bạn.

Với cách làm này thì chúng ta sẽ dễ dàng theo dõi cũng như quản lý danh sách bạn bè trên Facebook của mình.